วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด สาวลูก3หนีตัดช่องน้อย ผูกคอตาย ลูกชายกราบศพ ถามแล้วหนูจะอยู่กับใคร

สาววัย 31 ปี ที่ปทุมธานี มีลูกแล้ว 3 คน สามีทิ้งไปมีเมียใหม่ อาศัยในห้องเช่าซอมซ่อ ตัดช่องน้อยแต่พอตัว ผูกคอตาย ทิ้งลูกไว้กับแม่ผัว ลูกชายวัย 7 ขวบ เห็นศพแม่หัวใจสลาย คลานเข้าไปกราบเท้า ถามแล้วหนูจะอยู่กับใคร ตร.เร่งตามตัวเพื่อนชายมาสอบ...  

เวลา 10.00 น. วันที่ 30 ส.ค. 60 พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเช่าภายในซอยคลองหลวง 1 หมู่ 16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าติดกัน จำนวน 5 ห้อง ภายในห้องน้ำห้องที่ 5 พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย ชื่อ นางสาวสมใจ สว่างกุล อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/56 ม.1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาใช้เชือกไนล่อนผูกคอตนเองกับขื่อบ้านในห้องน้ำ สวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางศันสนีย์ ตาสวัสดิ์ อายุ 48 ปี บอกว่า ผู้ตายเป็นลูกสะใภ้ของตน เครียดเรื่องที่สามีไปมีเมียใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมามีเพื่อนชายมาหา และได้นั่งคุยกันที่ห้องของตน จากนั้นเวลาประมาณ 20.00 น. ผู้ตายได้ขอตัวกลับห้อง โดยมีเพื่อนชายตามไปด้วย โดยที่ผู้ตายมีลูก 3 คน จนช่วงเช้าลูกคนเล็ก 3 ขวบ ร้องไห้อยู่ในห้อง ตนจึงให้ลูกสาวของผู้ตายที่นอนอยู่กับตนเดินไปดู พบว่าลูกสะใภ้ผูกคอตายในห้องน้ำแล้ว ส่วนเพื่อนชายที่ชื่อ หมู ไม่อยู่ที่ห้อง

ทั้งนี้ ลูกชายของผู้ตาย อายุ 7 ขวบ เมื่อเห็นหน้าแม่ ได้ร้องไห้ และถามว่าแม่ตายแล้วหนูจะอยู่กับใคร จากนั้นก็เข้าไปกราบเท้าแม่ ซึ่งตำรวจจะได้ติดตาม นายหมู เพื่อนชายของผู้ตายที่อยู่ด้วยเป็นคนสุดท้ายและหายตัวไป มาสอบสวนต่อไป.

สาววัย 31 ปี ที่ปทุมธานี มีลูกแล้ว 3 คน สามีทิ้งไปมีเมียใหม่ อาศัยในห้องเช่าซอมซ่อ ตัดช่องน้อยแต่พอตัว ผูกคอตาย ทิ้งลูกไว้กับแม่ผัว ลูกชายวัย 7 ขวบ เห็นศพแม่หัวใจสลาย คลานเข้าไปกราบเท้า ถามแล้วหนูจะอยู่กับใคร... 30 ส.ค. 2560 11:49 30 ส.ค. 2560 17:23 ไทยรัฐ