วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผย 'ผีแดง' เอาแน่ 'กรีซมันน์' เจอกันซัมเมอร์หน้า

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว จะกลับมาเดินหน้าล่าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด อีกครั้งในซัมเมอร์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ส.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก จะเดินหน้าคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด อีกครั้งในซัมเมอร์หน้า

กรีซมันน์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จากการที่ แอตเลติโก มาดริด โดนแบนห้ามซื้อนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ถึงเดือนมกราคมปีหน้า ทำให้ กรีซมันน์ แสดงความจงรักภักดีกับสโมสร ด้วยการอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับมาเดินหน้าแผนคว้าตัว กรีซมันน์ อีกครั้งในซัมเมอร์หน้า แม้ซัมเมอร์นี้จะได้ตัว โลเมลู ลูกากู ดาวยิงของเอฟเวอร์ตันมาร่วมทีมแล้วก็ตาม

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว จะกลับมาเดินหน้าล่าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด อีกครั้งในซัมเมอร์หน้า... 30 ส.ค. 2560 11:11 30 ส.ค. 2560 11:39 ไทยรัฐ