วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 31/08/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาที่มีจะถูกคุณจัดการจนหมดสิ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุนระยะสั้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวแต่ยังดีที่คุณดึงสติกลับมาได้ทัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์พบอุปสรรคที่ขัดขวางไม่ให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภ ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนเพราะงานไม่ได้หนักหนาเหมือนวันก่อน การเงินมีเกณฑ์ติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแรกพบ

คนเกิดวันพุธ การงานหากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนเล็กจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้กันก่อนความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดมีเสน่ห์ มีแต่คนอยากมาใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำความฝันให้เป็นความจริง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความสามารถของตนเอง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก คนโสดมีโอกาสได้คนใกล้ตัวเป็นคนรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ควรรีบสะสางงานที่มีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรักษาสุขภาพให้ดีเพราะคุณจะทำงานหนักมากในช่วงนี้ การเงินแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ทำให้ถึงขั้นมีปัญหา ความรักคนมีคู่ความรักเริ่มจืดจาง คนโสดจะสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) 30 ส.ค. 2560 10:35 30 ส.ค. 2560 10:35 ไทยรัฐ