วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สรยุทธ' นอนคุกคืนแรก เครียดปรับตัวไม่ได้-น้องไบรท์ อ่านข่าวเสียงสั่น

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย "สรยุทธ" นอนคุกคืนแรก เครียด ปรับตัวไม่ได้ คาดอีก 2-3 วัน รู้ผลพิจารณาประกันตัว ด้าน "น้องไบรท์" จัดรายการตามปกติ พบเสียงสั่นเล็กน้อยระหว่างอ่านข่าว

เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 60 นายกอบเกียรติ กสิวิวัฒน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผย "ไทยรัฐออนไลน์" กล่าวถึงกรณีที่ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดังและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไร่ส้ม ที่ถูกควบคุมตัวเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ (29 ส.ค.) ว่า หลังจากควบคุมตัว นายสรยุทธ มายังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ในคืนแรกยังคงปรับตัวไม่ได้ มีอาการเครียด ซึ่งเป็นเรื่องอาการปกติของผู้ต้องขังที่เข้าใหม่

เมื่อถามถึงขั้นตอนการปฏิบัติต่อ นายสรยุทธ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวว่า ได้มีการทำประวัติ ตรวจร่างกาย แต่ยังไม่มีการตัดผม เนื่องจาก นายสรยุทธ ยังไม่ได้เป็นผู้ต้องขังเด็ดขาด ซึ่งได้ปฏิบัติเหมือนกับผู้ต้องขังที่ถูกส่งเข้าเรือนจำระหว่างรอการพิจารณาประกันของศาล โดยคาดว่าต้องอีกประมาณ 2-3 วัน จึงจะทราบผลที่แน่ชัด

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกรรายการข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 อดีตพิธีกรคู่กับ นายสรยุทธ ได้จัดรายการตามปกติ แต่พบว่าระหว่างอ่านข่าวนายสรยุทธ ในบางช่วงบางตอนมีเสียงสั่นเล็กน้อย รวมทั้งวานนี้ยังพบว่า น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้เดินทางไปที่ศาลอาญาแผนกคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง เพื่อให้กำลังใจ นายสรยุทธ อีกด้วย.

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย "สรยุทธ" นอนคุกคืนแรก เครียด ปรับตัวไม่ได้ คาดอีก 2-3 วัน รู้ผลพิจารณาประกันตัว ด้าน "น้องไบรท์" จัดรายการตามปกติ พบเสียงสั่นเล็กน้อยระหว่างอ่านข่าว 30 ส.ค. 2560 10:23 30 ส.ค. 2560 11:42 ไทยรัฐ