วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 31/08/60

วรจรรย์ เที่ยงธรรม

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯกลับจากการเยือนญี่ปุ่นและเอกวาดอร์ วันที่ 31 ส.ค. เวลา 21.55 น.

ไปสวดอภิธรรม คุณแม่ลินจง มารดา คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ บิ๊ก KIAT (เกียรติธนาขนส่ง) และ อดุลย์ พี่ชาย ณพาพร โอวสุวรรณกุล สาวเก่งเครดิตสวิส ซึ่งเป็น วพน. รุ่น 7 ด้วยกัน ชวน หลีกภัย ฟังพระสวดไปด้วย และก้มหน้าก้มตาสเกตช์ภาพผู้วายชนม์ไปด้วย แล้วมอบให้เจ้าภาพให้ปลื้มไปตามกัน

เวลาผ่านไปเร็วมาก อานุสรา จิตต์มิตรภาพ รีไทร์จากไปรษณีย์มาสามปีแล้ว ตอนนี้กำลังสนุกกับงานดีเจ คู่กับ เทวี แย้มสรวล ทาง 93.5 เปิดเพลงฝรั่งยุค 60’ 70’ มีแฟนคลับมากมาย รอฟังและขอเพลงช่วง 11.00-12.00 น. ทุกวันทำงาน

เครือข่ายเพื่อน อัลตร้า เวลท์ กว้างขวาง พอ วรจรรย์ เที่ยงธรรม ถามให้ในไลน์กรุ๊ปว่า ใครมีบ้านหรือคอนโด หรือออฟฟิศว่างๆ แถวซอยอารีย์บ้าง จะเช่าชั่วคราว เพราะที่ทำงานเดิม มีไซต์ทำ MRT และทางด่วน ก็มีตอบมาทันทีจาก อรวรรณ รัตนไตรภพ และยังรู้สึกขอบคุณ คุณปอ-วรจรรย์ ที่ถาม เพราะไม่เช่นนั้น คุณนายจิ๋ม-อรวรรณ นึกไม่ออก ว่ามีสมบัติซุกอยู่มุมไหนบ้าง

ชวนกันไปซื้อของ เตรียมไปบริจาคที่สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติดอยตุง ม.ล.รักเกียรติ-ศิริลักษณ์ สุขสวัสดิ์ สนุกสนานกับการเลือกรถของเล่น ได้เกือบ 80 คัน

กุสุมา เทพหัสดินฯ จัดปาร์ตี้ที่บ้านมีพายให้สามี ส่วนตัวเองมีแต่เมนูสุขภาพ เน้นผัก อาทิ เห็ดฟาง ต้มเค็ม แกงหน่อไม้ใส่ชะอม แต่กลัวจะขาดโปรตีนมากไป จึงมีปลาทูทอดครึ่งตัว

ต้องไปบรรยายที่เชียงราย ศรินธร วิทยะสิรินันท์ เรียกลีโมซีนไปรับที่บ้านไปสนามบิน แต่โชเฟอร์ขับวนอยู่นาน กว่าจะหาบ้าน ครูนก-ศรินธร เจอ ซึ่งจริงๆก็ขับผ่านสามสี่รอบแล้ว--เพราะไม่คิดว่า “บ้านครู” จะหลังมโหฬารประมาณคฤหาสน์.

โสมชบา

เครือข่ายเพื่อน อัลตร้า เวลท์ กว้างขวาง พอ วรจรรย์ เที่ยงธรรม ถามให้ในไลน์กรุ๊ปว่า ใครมีบ้านหรือคอนโด หรือออฟฟิศว่างๆแถวซอยอารีย์บ้าง จะเช่าชั่วคราว เพราะที่ทำงานเดิม มีไซต์ทำ MRT และทางด่วนก็มีตอบมาทันทีจาก อรวรรณ รัตนไตรภพ 30 ส.ค. 2560 09:51 30 ส.ค. 2560 09:58 ไทยรัฐ