วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคมป์ปืนระอุ! แฉผู้เล่นบางรายไม่อยากเห็นขี้หน้า ‘อเล็กซิส’ อีกต่อไป

บรรดาผู้เล่นในทีมของ "อาร์เซนอล" บางรายไม่อยากเห็น "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลี อยู่กับทีมต่อไป หลังแข้งรายนี้แสดงท่าทีไม่มีใจกับทีมจนเห็นได้ชัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ส.ค. ว่า บรรดาผู้เล่นในทีมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บางรายไม่อยากที่จะเห็น อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลี อยู่กับทีมต่อไปอีกแล้ว ภายหลังแข้งรายนี้แสดงท่าทีไม่มีความมุ่งมั่นกับทีมจนเห็นได้ชัด

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ซานเชซ เหลือสัญญากับทีมอีกแค่ 1 ปี และจนถึงป่านนี้จะยังไม่มีการขยายสัญญาออกไป โดยมี "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจในตัวของแข้งรายนี้อยู่

ล่าสุด The Telegraph สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษ ประโคมมีข่าวว่า ผู้เล่นชุดตัวจริงในทีมไม่อยากที่จะเห็นแข้งวัย 28 ปีรายนี้อยู่กับทีมต่อไป และอยากผลักดันให้แข้งรายนี้ย้ายออกจากทีมก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดฉากลงในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ เพราะพวกเขาเชื่อว่ามันจะเป็นผลเสียต่อสปิริตในทีม

บรรดาผู้เล่นในทีมของ "อาร์เซนอล" บางรายไม่อยากเห็น "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลี อยู่กับทีมต่อไป หลังแข้งรายนี้แสดงท่าทีไม่มีใจกับทีมจนเห็นได้ชัด... 30 ส.ค. 2560 09:41 30 ส.ค. 2560 09:58 ไทยรัฐ