วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ามูตกมัน! สั่งผีล่าแนวรุก 'จิ้งจอกสยาม' เติมเต็มความจี๊ดจ๊าด

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวมีเป้าหมายใหม่ในการเสริมทัพช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดนักเตะ หลังเล็งไปที่แนวรุกคนสำคัญของ "เลสเตอร์ ซิตี้"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวมีเป้าหมายใหม่ในการเสริมทัพช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดนักเตะ หลังเล็งไปที่แนวรุกคนสำคัญของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า โชเซ มูรินโญ เพียรพยายามจะคว้าตัว อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครเอเชียของ "งูใหญ่" อินเตอร์​ มิลาน มาร่วมทีมให้ได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่เป็นดั่งหวัง จนต้องเบนเป้าไปหาแข้งรายอื่นแทน

ล่าสุด SFR Sport ประโคมข่าวว่า กุนซือวัย 54 กะรัต ล็อกเป้าไปที่ ริยาด มาห์เรซ ปีกชาวแอลจีเรียของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ ประจวบเหมาะกับทางแข้งวัย 26 ปี ต้องการย้ายออกจากทีมในหน้าร้อนนี้

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวมีเป้าหมายใหม่ในการเสริมทัพช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดนักเตะ หลังเล็งไปที่แนวรุกคนสำคัญของ "เลสเตอร์ ซิตี้"... 30 ส.ค. 2560 09:18 30 ส.ค. 2560 09:58 ไทยรัฐ