วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิชิตความอร่อย

ใบเฟิร์น-พัสกร (พิมพ์ชนก) พลบูรณ์ ทายาทนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก เป็นคนวงการบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้าน

เคยได้รับตำแหน่งนางงามมิตรภาพ ในการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2003 มีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น ลูกตลกตกไม่ไกลต้น (ซึ่งเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก) โกยเถอะโยม เมล์นรกหมวยยกล้อ หัวหลุดแฟมิลี่ ฮาศาสตร์ เป็นต้น

ผลงานทางด้านละครทีวีมีออกมาให้ได้ชมอยู่เป็นระยะๆ เช่น เพื่อนแซ่บ 4×4 รวมพลคนแจ๋ว ปี่แก้วนางหงส์ บ่วงรัก ฯลฯ ผลงานด้านละครซิทคอม เช่น อาม่า อะพาร์ตเมนต์

ด้านการเป็นพิธีกรรายการทีวี ก็เช่น แท็กซี่มหาเศรษฐี ร้องล่าเนื้อ เป็นต้น

ด้วยความสามารถที่มีอยู่อย่างมากมาย ทำให้มีคนคอยติดตามผลงานด้านต่างๆของ ใบเฟิร์น–พัสกร เป็นจำนวนมาก นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมจึงมีผลงานปรากฏอยู่
ไม่ขาดสาย

และอีกหนึ่งรายการทีวีที่ใบเฟิร์น–พัสกร มารับหน้าที่ในการเป็นผู้ดำเนินรายการ ชื่อว่า ภารกิจพิชิตความอร่อย (Mission Delicious) ซึ่งปัจจุบันนี้ออกอากาศอยู่ทางช่องไทยรัฐทีวี 32

ภารกิจพิชิตความอร่อย เป็นรายการวาไรตี้ที่จะพาผู้ชมเพลิดเพลินสนุกสนานและเก็บเกี่ยวความรู้ในด้านอาหารการกิน โดยมีแขกรับเชิญในแต่ละสัปดาห์เป็นเหล่าบรรดาดารานักแสดง นักร้อง และเหล่าเซเลบคนดัง

ทั้งหมดจะมาปฏิบัติภารกิจตามล่าหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมของเมืองไทย เพื่อใช้ในการทำอาหารตามที่เชฟอาร์ต ประสพโชค ตระกูลแพทย์ จะเป็นผู้กำหนด

นับเป็นรายการทีวีที่ดูได้ทั้งครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ดูแล้วไม่ขัดหูขัดตา เพราะภาพและเสียงคมชัดมาก

ติดตามรับชมรายการภารกิจพิชิตความอร่อยได้ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30–12.00 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

ใบเฟิร์น-พัสกร (พิมพ์ชนก) พลบูรณ์ ทายาทนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก เป็นคนวงการบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้าน เคยได้รับตำแหน่งนางงามมิตรภาพ ในการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2003 มีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง 30 ส.ค. 2560 09:17 30 ส.ค. 2560 09:20 ไทยรัฐ