วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามีผอ.อ้อย เข้าป่าเนิน400 พบกรอบแว่นตาผู้หญิงตกอยู่ แต่ยังไม่พบร่าง (คลิป)

สามี ผอ.อ้อย ยังคงค้นหาร่างเมียรัก เข้าป่าเนิน 400 เขตอช.ภูจองนายอย ในอ.น้ำยืน อุบลราชธานี พบเพียงกรอบแว่นตาผู้หญิงตกอยู่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้ตรวจสอบ แต่ยังไม่พบร่าง เร่งค้นหาต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 29 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยตำรวจ กก.3 บก.ป, ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กกล.สุรนารี ทหารพราน ร้อย ทพ. 23310 ฉก.กรม ทพ. 23 และหน่วยกู้ภัยศาลเจ้าพ่อหลักเมือง นำ นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยกองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนั้น

ทั้งนี้ เพื่อเข้าตรวจค้นในป่าข้างลำห้วยพลาญเสือ เขต อช.ภูจองนายอย พื้นที่เนิน 400 ท้องที่ ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวนี้ เจ้าหน้าที่พร้อมญาติของ ผอ.อ้อย เคยได้เข้าตรวจค้นมาแล้ว แต่ยังไม่เป็นที่หายแคลงใจ จึงได้เข้าปูพรมค้นหาอีกรอบ

จากการเดินตรวจค้นโดยละเอียด เจ้าหน้าที่พบกรอบแว่นตาโลหะ คาดว่าจะเป็นกรอบแว่นตาของผู้หญิง ตกอยู่ลักษณะบิดงอ ส่วนเลนส์ของแว่นตาคาดว่าจะแตกสูญหายไป เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้ตรวจสอบ นอกจากนั้น ยังไม่พบหลักฐานใดๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ยุติการค้นหาก่อนที่จะค่ำมืด และจะได้เข้าค้นหาในพื้นที่นี้อีกในวันนี้ (30 ส.ค.)

สามี ผอ.อ้อย ยังคงค้นหาร่างเมียรัก เข้าป่าเนิน 400 เขตอช.ภูจองนายอย ในอ.น้ำยืน อุบลราชธานี พบเพียงกรอบแว่นตาผู้หญิงตกอยู่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้ตรวจสอบ แต่ยังไม่พบร่าง เร่งค้นหาต่อเนื่อง 30 ส.ค. 2560 08:52 30 ส.ค. 2560 11:31 ไทยรัฐ