วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่ครั้งแรก! สรยุทธวัยโจ๋ เคยติดคุกเด็ก 15 วัน

ยังสะพรึง!!! กันทั้งแผ่นดินไม่หาย กับโทษจำคุก 13 ปี 4 เดือน ของอดีตเจ้าพ่อเม้าท์ข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา ในคดีร่วมกันยักยอกโกงเงินค่าโฆษณาเกินเวลา ในรายการคุยคุ้ยข่าว ทางช่อง 9 อสมท จำนวนกว่า 138 ล้านบาท

คดีความยังต้องสู้ๆ กันต่อไป ชาวโซเชียลแห่คลิกกลับไปดู รายการเจาะใจ ในวันวานที่โด่งดังของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ช่วงวัยรุ่นมีชีวิตสุดตื่นเต้น เคยโดนตีเกือบตาย ตามเพื่อนๆ ไปซ่าจนต้องโดนจับไปขังดัดนิสัยที่บ้านเมตตา หรือเรียกง่ายๆ ภาษาชาวบ้านว่า คุกเด็ก โดนจับไปพร้อมเพื่อนๆ กว่า 200 คน ติดคุกอยู่นานถึง 15 วัน จึงได้รับการปล่อยตัว

ในส่วนของชีวิตคนข่าวก็น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะไม่ได้ดังด้วยโชคช่วยทั้งหมด แต่เพราะความขยันใฝ่รู้ และพัฒนาตัวเองอยู่อย่างสม่ำเสมอ จนไต่ระดับมาเป็นเจ้าพ่อเม้าท์ข่าวที่มีชื่อเสียงดังระดับประเทศไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เรื่องราวชีวิตของสรยุทธ เป็นบทเรียนชีวิตสอนใจที่ดี ช่างพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ คลิกดูกันได้ในรายการเจาะใจนี้เลย.

ยังสะพรึง!!! กันทั้งแผ่นดินไม่หาย กับโทษจำคุก 13 ปี 4 เดือน ของอดีตเจ้าพ่อเม้าท์ข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา ในคดีร่วมกัน... 30 ส.ค. 2560 06:31 30 ส.ค. 2560 14:11 ไทยรัฐ