วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไร้วี่แวว‘ผอ.อ้อย’ หลังค้นหาในห้วยพลาญเสือ สามีขอหาซ้ำในห้วยรากไม้

นักประดาน้ำ ลงค้นหา “ผอ.อ้อย” ในลำห้วยพลาญเสือ จ.อุบลฯ ชายแดนไทย-ลาว 3 ชั่วโมงไร้วี่แวว ด้านสามีขอเจ้าหน้าที่ช่วยหาซ้ำอีกครั้งในลำห้วยรากไม้ ก่อนหน้าหาไม่ทั่วเพราะกว้างมากและน้ำลึก

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 ส.ค. 60 ที่ลำห้วยพลาญเสือ ต้นน้ำอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนบน พื้นที่สมรภูมิช่องบก ชายแดนไทย-ลาว เขตท้องที่ ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ตำรวจกองกำกับการ 3 กองปราบปราม พร้อมด้วยนักประดาน้ำจากมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน นำ นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ไปลงงมค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย ในลำห้วย แต่ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ก็ยังไม่พบร่องรอยหรือหลักฐานอะไร เนื่องจากฝนตกตลอดเวลา อากาศเย็น น้ำในลำห้วยเย็นมาก นักประดาน้ำบางนายเป็นตะคริว กระทั่งเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่จึงได้ยุติการค้นหา

นายวิทยา สามีของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ส่วนตัวยังติดใจสงสัยในพื้นที่ตรงนี้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ในเขตทหาร ชาวบ้านทั่วไปไม่มีโอกาสที่จะขึ้นมาถึงที่นี่ได้ วันนี้จึงได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำนักประดาน้ำมาลองค้นหา แต่เนื่องจากเป็นเขตทหารและอยู่ติดชายแดนอาจจะมีทุ่นระเบิดหลงเหลืออยู่เกรงว่าเจ้าหน้าที่จะได้รับอันตราย ซึ่งการค้นที่บริเวณนี้ก็หายแคลงใจแล้วคงไม่มาค้นอีก 

ส่วนพื้นที่ลำห้วยรากไม้ ซึ่งเป็นต้นน้ำของลำห้วยผึ้ง ที่ได้ค้นหาเมื่อวานนี้ยังค้นไม่ทั่วถึง เนื่องจากลำห้วยกว้างมากและน้ำลึก ออกซิเจนของเจ้าหน้าที่มีจำกัด คิดว่าวันต่อไปจะขอนักประดาน้ำลงดำค้นหาบริเวณนั้นอีกครั้งหนึ่ง หวังให้ถึงจุดที่จะเจอร่างภรรยาเสียที.

นักประดาน้ำ ลงค้นหา “ผอ.อ้อย” ในลำห้วยพลาญเสือ จ.อุบลฯ ชายแดนไทย-ลาว 3 ชั่วโมงไร้วี่แวว ด้านสามีขอเจ้าหน้าที่ช่วยหาซ้ำอีกครั้งในลำห้วยรากไม้ ก่อนหน้าหาไม่ทั่วเพราะกว้างมากและน้ำลึก 29 ส.ค. 2560 20:15 29 ส.ค. 2560 20:33 ไทยรัฐ