วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั้งใจบวชหนีผี แต่เจอดีวิญญาณร้ายตามหลอนเดินรอบกุฏิ

อาการแปลกประหลาดของผู้ประสบเหตุในครั้งนี้คือ จะมีอาการสั่นตามตัวและหายใจแรงจนน่ากลัวทุกครั้งที่นั่งสมาธิ คุณไพทูรย์เล่าให้เราฟังว่าเขาจะรู้สึกแน่นหน้าอกลงมาที่ขา เจ็บตามตัวเหมือนถูกแทงหรือมีอะไรกัดกินอยู่ภายในร่างกาย ซึ่งอาการนี้จะเป็นทุกครั้งที่นั่งสมาธิ ครั้งแรกที่เกิดอาการนี้คือหลังจากที่คุณไพทูรย์เห็นวิญญาณคนที่ตายไปแล้ว จากนั้นยังมีความรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างติดตามเขาอยู่

เมื่อเล่าให้ภรรยาฟังก็ได้พากันไปรักษากับร่างทรงคนหนึ่ง โดยร่างทรงบอกว่าเขามีวิญญาณแฝงอยู่ในร่าง และได้ใช้ลูกมะพร้าวมาทำพิธีดูดสิ่งไม่ดีออกจากร่างของคุณไพทูรย์ การรักษาดำเนินไปนับเดือนแต่ทำได้เพียงบรรเทาอาการเท่านั้นไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ คุณไพทูรย์ได้ตัดสินใจหนีจากวิญญาณร้ายนี้โดยการออกบวช แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดการคุกคามของผีตนนี้ได้

เขาต้องเจอกับวิญญาณที่แฝงอยู่ในร่าง ออกมาเดินวนเวียนอยู่รอบกุฏิทุกคืน เขาเสียทั้งเงินทั้งเวลากับการต่อสู้กับสิ่งลี้ลับนี้ คุณไพทูรย์จึงได้ขอความช่วยเหลือจากหมอปลา เพื่อให้เขากลับมามีชีวิตที่ปกติดังเดิมอีกครั้ง ครั้งนี้มือปราบสัมภเวสีจะต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่แฝงอยู่ในร่างคน หมอปลาจะมีวิธีการรับมืออย่างไรนั้น ติดตามในรายการ มือปราบสัมภเวสี วันพุธที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี รุดช่วยคุณไพทูรย์ หลังมีอาการแปลกประหลาดทุกครั้งที่นั่งสมาธิ ทรมานจนทนไม่ไหวขอบวชหนีวิญญาณร้าย แต่เจอดีวิญญาณสุดเฮี้ยนตามหลอน 29 ส.ค. 2560 20:00 29 ส.ค. 2560 20:07 ไทยรัฐ