วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถกประเด็นไม่ให้ประกันตัว 'สรยุทธ' FC แห่ให้กำลังใจล้นหลามหน้าเฟซบุ๊ก

รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2560 แขกรับเชิญร่วมพูดคุยประเด็น ศาลอาญาแผนกคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คดี นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ดำเนินรายการข่าวชื่อดัง และ กก.ผจก.บจก.ไร่ส้ม และ น.ส.มณฑา ธีระเดช เจ้าหน้าที่ บจก.ไร่ส้ม เป็นจำเลย 1-4 ในความผิดฐานเป็นพนักงานเรียก รับ หรือยอมจะรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่น ฯลฯ 

ผศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร ร่วมแสดงความคิดเห็น ถกประเด็นการออกสื่อโซเชียล live สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ล่าสุดรายงานข่าวน้ำท่วมสร้างความฮือฮา แฟนคลับดีใจกลับมามีตัวตนอีกครั้ง ขณะที่วันนี้ศาลอุทธรณ์ ได้พิพากษายืนตามชั้นต้น ยังไม่พิจารณาการให้ประกันตัว 

วันนี้ควรจะ live ต่อมั้ย จะทำอย่างไรต่อไป คำพากษาศาลชั้นต้น ไม่ให้รับการประกันตัวเพราะรอดูท่าทีว่าจะยื่นฎีกาต่อไปหรือไม่ อย่างไรก็ตามหน้าเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา มีแฟนคลับมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์แห่มาให้กำลังใจล้นหลาม ... ติดตามรายละเอียดได้ในรายการ "ถามตรงๆ กับจอมขวัญ"

รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2560 แขกรับเชิญร่วมพูดคุยประเด็น ศาลอาญาแผนกคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คดี นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา 29 ส.ค. 2560 19:41 29 ส.ค. 2560 21:50 ไทยรัฐ