วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดเต็มเพื่อนักช็อป ฉลอง 8 ปี บัตร M Card

วรลักษณ์

ถึงยุคผู้บริโภคเป็นใหญ่ ต้องขยันเอาใจให้อยู่หมัด!! บัตร M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 8 ปี จัดแคมเปญ “M Card 8th Anniversary” มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับตลอด 365 วัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แก่สมาชิก ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ก.ย. 2560 ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน

ในฐานะผู้บริหารสายการตลาด “วรลักษณ์ ตุลาภรณ์” บอกเล่าว่า บัตร M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 8 ปี ภายใต้คอนเซปต์ “ช็อป-เที่ยว- กิน-ฟินไร้ขีดจำกัด” เพื่อตอบแทนทุกความผูกพัน และเอาใจลูกค้ามากกว่า 3.5 ล้านคนทั่วประเทศ โดยเดอะมอลล์มุ่งมั่นสร้างความประทับใจ และมอบประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจาก
ร้านค้าภายในศูนย์การค้ารวมกว่า 500 ร้านค้า ครอบคลุมทั้งเรื่องช็อปปิ้ง, กิน และเที่ยวสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายที่ฟิตเนส เฟิรส์ท ฟรีทุกวัน, พาคนรู้ใจชมภาพยนตร์ฟรี, รวมถึงเอาใจผู้ที่รักการท่องเที่ยว ด้วยส่วนลดจากโรงแรมทั่วโลก เมื่อจองผ่าน https://thailand.airasiago.com/mcard  นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ อาทิ ลุ้นรางวัลทริปเที่ยวกรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ติดตามสิทธิพิเศษแบบครบครันได้ที่โมบายล์แอพพลิเคชั่นโฉมใหม่ ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดกลาง เดือน ก.ย.นี้

งานนี้แฟนพันธุ์แท้ของเดอะมอลล์ร่วมคอนเฟิร์มความพิเศษ โดย “อุ๊งอิงค์—ปพิชญา กตัญญุตานนท์” บอกเล่าว่า อุ๊งอิงค์ และคุณแม่เป็นคนชอบท่องเที่ยว เดินทางบ่อยทั้งในและ ต่างประเทศ พอมีบัตร M Card ทำให้รู้สึกว่าได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าที่พักตามโรงแรมต่างๆ ตลอดจนมีกิจกรรมดีๆที่จัดให้เฉพาะสมาชิกบัตร ล่าสุดครอบครัวเราได้ไปร่วมทริปไหว้พระกับ M Card รู้สึกประทับใจมาก ยิ่งตอนนี้มีแอพพลิเคชั่น M Card บนมือถือ สามารถเช็กคะแนนสะสม, ส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ ยิ่งเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น.

ถึงยุคผู้บริโภคเป็นใหญ่ ต้องขยันเอาใจให้อยู่หมัด!! บัตร M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 8 ปี จัดแคมเปญ “M Card 8th Anniversary” มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับตลอด 365 วัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แก่สมาชิก ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ก.ย. 2560 29 ส.ค. 2560 18:56 29 ส.ค. 2560 18:57 ไทยรัฐ