วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิสรภาพ! ‘ซาโก’ เฮลั่น ‘พาเลซ’ ตกลงค่าตัวกับหงส์แดงได้แล้ว

ดูท่าว่าอนาคตของ "มามาดู ซาโก" แนวรับเลือดน้ำหอม จะกลับมาสดใสอีกครา หลังมีข่าวว่า "คริสตัล พาเลซ" สามารถตกลงค่าตัวกับ "ลิเวอร์พูล" ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า ดูท่าว่าอนาคตของ มามาดู ซาโก กองกลางชาวฝรั่งเศส จะกลับมาสดใสอีกครั้ง ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ สามารถตกลงค่าตัวกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซาโก หมดอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์ เนื่องจากเจ้าตัวไปก่อเรื่องผิดกฎของสโมสรระหว่างเก็บตัวพรีซีซั่นเมื่อซัมเมอร์ก่อน จนถูกผู้เป็นนายอย่าง เยอร์เกน คลอปป์ เตะโด่งลอยละลิ่วกลับมาที่สโมสรก่อนใครเพื่อน และหลังจากนั้นก็ถูกส่งไปชุบตัวในถิ่นเซลเฮิสต์พาร์ก ซึ่งนักเตะก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจน "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ อยากที่จะซื้อขาด แต่ยังตกลงค่าตัวกันไม่ได้

ล่าสุด Daily Mail สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า ทั้งสองสโมสรสามารถตกลงเรื่องค่าตัวของอดีตเพลงแข้ง "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง ได้แล้ว ด้วยวงเงิน 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,071 ล้านบาท.

ดูท่าว่าอนาคตของ "มามาดู ซาโก" แนวรับเลือดน้ำหอม จะกลับมาสดใสอีกครา หลังมีข่าวว่า "คริสตัล พาเลซ" สามารถตกลงค่าตัวกับ "ลิเวอร์พูล" ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว... 29 ส.ค. 2560 18:22 ไทยรัฐ