วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กะได้ฟรีว่างั้น! ‘บิ๊กม้าลาย’ ยันเตรียมถก ‘ชาน’ หน้าหนาวนี้

"จูเซปเป มาร็อตต้า" ผู้จัดการทีมทั่วไปของ "ยูเวนตุส" เปิดเผยว่าทีมจะเปิดฉากพูดคุยกับ "เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ในช่วงหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า จูเซปเป มาร็อตต้า ผู้จัดการทีมทั่วไปของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมดังแห่งกัลโช เซเรียอา อิตาลี ออกโรงเปิดเผยว่าทีมจะเปิดฉากพูดคุยกับ เอ็มเร ชาน กองกลางชาวเยอรมนีสังกัด "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงหน้าหนาวนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า เอ็มเร ชาน เหลือสัญญาในถิ่น แอนฟิลด์ อีกแค่เพียง 1 ปีเท่านั้น และจนถึงตอนนี้นักเตะก็ยังไม่ยอมจรดปากกาการขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด แม้ทางต้นสังกัดจะยื่นสัญญาใหม่พร้อมค่าเหนื่อยที่มากขึ้นกว่าเดิมแล้วก็ตาม

ล่าสุด จูเซปเป มาร็อตต้า บิ๊กบอสคนดังของทีมม้าลายกล่าวว่า "ลิเวอร์พูล กำลังพยายามรั้งตัว ชาน ให้อยู่กับทีมต่อไป สัญญาของเขาจะสิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายน ดังนั้นเราสามารถที่จะเจรจาพูดคุยกับนักเตะได้ทันทีที่เข้าสู่เดือนมกราคม เราจะไม่ปิดบังหรือซ่อนเร้นความจริงอะไรหรอกนะ แต่แน่นอนว่าในปัจจุบันเขายังเป็นนักเตะของลิเวอร์พูล ดังนั้นในเวลานี้เราเพียงแค่ติดตามสถานการณ์ของเขาแบบห่างๆ เท่านั้น"

"จูเซปเป มาร็อตต้า" ผู้จัดการทีมทั่วไปของ "ยูเวนตุส" เปิดเผยว่าทีมจะเปิดฉากพูดคุยกับ "เอ็มเร ชาน" มิดฟิลด์เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ในช่วงหน้าหนาวนี้... 29 ส.ค. 2560 17:59 29 ส.ค. 2560 18:20 ไทยรัฐ