วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาน เซ็กซี่ สง่างาม! สแกนหัวจรดเท้า เซเลบคนไหนหุ่นนาฬิกาทราย เอว 19 นิ้ว

เป็นอีกหนึ่งงานที่เราได้ไปมา และบอกเลยว่างานนี้เหล่าไฮโซ เซเลบริตี้ดารา คนดัง มากันเพียบ กับงานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังสุดอลังการรับลมหนาว 2017 งานนี้บอกเลยว่าประชันเอวเอสกันสุดฤทธิ์...

สาวหวาน เซ็กซี่ และสง่างาม ตามแบบฉบับของ ‘โพเอม’ (POEM) ได้มารวมตัวเฉิดฉายบนพรมแดงอย่างพร้อมเพรียงกัน ในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 โดยฝีมือการรังสรรค์ของครีเอทีฟไดเรคเตอร์สุดเฉียบ ฌอน-ชวนล ไคสิริ ที่ครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันสีม่วงละลานตาของดอกวิสทีเรีย (Wisteria) คอลเลกชั่นที่นำเสนอโครงชุดในรูปทรงนาฬิกาทราย จุดเด่นเป็นเทคนิคการพิมพ์ลายผ้าลงบนชุดที่ถูกตัดเสร็จแล้ว เพื่อให้ได้จังหวะของลายพิมพ์ที่สวยโดดเด่นและตอบรับกับรอยตะเข็บอย่างพอดี ช่วยเสริมเส้นสายโค้งเว้าให้กับชุดโครงนาฬิกาทรายให้งดงามมากยิ่งขึ้น รวมถึงชิ้นเด่นของ ‘โพเอม’ (POEM) อย่างคอร์เซ็ต


โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และอย่างที่รู้ๆ ว่า ถ้าใครใส่ชุดแบรนด์นี้จะมีความเอวเอสจริงอะไรจริง อย่างไฮโซสาว แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ เธอบอกว่า สัดส่วนเมื่อใส่ชุดนี้คือ "34 - 19.9 - 35 แต่ถ้าไม่ใส่คอร์เซ็ต ก็บวกไปอีก 3 นิ้ว" เรียกได้ว่าเอวเล็กจริงอะไรจริง หุ่นนาฬิกาทรายมากๆ ไทยรัฐออนไลน์จึงไม่พลาดการเก็บรูปแฟชั่นออกงานของเหล่าคนดังมาให้ได้ชมกัน งานนี้ใครจะเอวคอด เอวเอส ส่วนเว้าส่วนโค้งที่สวยงาม จะมีใครเข้าตากันบ้าง ต้องดูกันชัดๆ

เป็นอีกหนึ่งงานที่เราได้ไปมา และบอกเลยว่างานนี้เหล่าไฮโซ เซลเบริตี้ ดารา คนดัง มากันเพียบ กับงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการรับลมหนาว 2017 อวดโฉมคอลเลกชั่น ‘เชสซิ่ง วิสทีเรีย ไมเดน’ แบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘โพเอม’... 29 ส.ค. 2560 17:51 30 ส.ค. 2560 05:27 ไทยรัฐ