วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบใจมั้ย! ‘ปืน’ ขอแข้งเบอร์หนึ่งของทีมเป็นส่วนหนึ่งดีล ‘อเล็กซิส’

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้" จะว่ายังไง หลังมีข่าวว่า "อาร์เซนอล" ต้องการได้ตัวแข้งระดับความหวังของทีมมาเป็นส่วนหนึ่งในดีลของ "อเล็กซิส ซานเชซ"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะตัดสินใจอย่างไร ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมคู่แข่งร่วมลีก ต้องการได้ตัวแข้งระดับความหวังของทีมมาเป็นส่วนหนึ่งในดีลของ อเล็กซิส ซานเชซ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิช ต้องการคว้าตัวอดีตศิษย์เก่าอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ มางานด้วยกันอีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในตอนที่ผนึกกำลังกันที่คัมป์นู

ล่าสุด Sky Sports News สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ยินดีเจรจาค้าขาย ซานเชซ ที่เหลือสัญญากับทีมไม่ถึง 1 ปี แต่ยื่นข้อเสนอว่าจะต้องได้ตัว เซร์คิโอ อเกวโร พร้อมกับเงินอีกก้อนหนึ่ง จึงจะมีการซื้อขายเกิดขึ้น

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้" จะว่ายังไง หลังมีข่าวว่า "อาร์เซนอล" ต้องการได้ตัวแข้งระดับความหวังของทีมมาเป็นส่วนหนึ่งในดีลของ "อเล็กซิส ซานเชซ"... 29 ส.ค. 2560 17:31 29 ส.ค. 2560 17:45 ไทยรัฐ