วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พูดอะไรก็หล่อ! 'มาเน' โวลั่น หงส์แดงอยู่ในช่วงฟอร์มเทพ

ซาดิโอ มาเน ตัวรุกของทีมลิเวอร์พูล ประกาศลั่น ตอนนี้หงส์แดงอยู่ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม หลังเพิ่งเปิดบ้านไล่อัด อาร์เซนอล กลับบ้านแทบไม่ถูก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า ซาดิโอ มาเน กองหน้ากึ่งปีกทีมชาติเซเนกัล ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย ตอนนี้หงส์แดงอยู่ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม หลังเปิดสนามแอนฟิลด์ เอาชนะ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไป 4-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

มาเน ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมนี้ และทำได้ 1 ประตูอีกด้วย ช่วยให้ลิเวอร์พูล เก็บเพิ่มเป็น 7 คะแนน จาก 3 นัด ขึ้นมาอยู่อันดับ 2 ของตาราง

มาเน กล่าวว่า “ผมคิดว่าเราเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่เริ่มจนจบเกม นอกจากนี้เรายังสร้างโอกาสได้มากมาย และกุญแจสำคัญของเกมคือเราทำประตูมากกว่าพวกเขา ผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา ชัยชนะเป็นสิ่งสำคัญเสมอ เพราะทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้นในทีม และนั่นคือสิ่งที่เรารู้สึกในตอนนี้ เราพยายามทำงานอย่างหนัก และพยายามชนะเกมต่อๆ ไป เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อทีมของเราตลอดเวลา” มาเน กล่าว.

ซาดิโอ มาเน ตัวรุกของทีมลิเวอร์พูล ประกาศลั่น ตอนนี้หงส์แดงอยู่ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม หลังเพิ่งเปิดบ้านไล่อัด อาร์เซนอล กลับบ้านแทบไม่ถูก... 29 ส.ค. 2560 17:20 29 ส.ค. 2560 17:47 ไทยรัฐ