วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ศรราม’ เคลียร์ ‘นิโคล’ ดราม่าจอดำ ยอมรับมีปัญหาแต่ปรับความเข้าใจแล้ว

กำลังลุ้นให้รักหวานราบรื่น จู่ๆคู่รัก หนุ่ม—ศรราม เทพพิทักษ์ กับ นิโคล เทริโอ ทำให้กองเชียร์ตกอกตกใจเมื่อเห็นสาว นิโคล อัพรูป จอดำ!...หรือว่าจะเกิดอะไรกับความสัมพันธ์? แต่ล่าสุดวันเกิดของ หนุ่ม สาว นิโคล ก็จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ทำเอาฝ่ายชายปลื้ม แฟนคลับยิ่งดีใจที่ได้เห็นภาพหวานทั้งคู่อีกครั้ง พอเจอ ศรราม เคลียร์ทุกประเด็น ตั้งแต่จอดำของ นิโคล ว่า “ผมจะขออธิบายเท่าที่อธิบายได้ ความรักของเรา มันก็ต้องมีอุปสรรคบ้าง ในขณะที่เราเรียนรู้กันมันก็อาจมีบางอย่างที่เราเข้าใจไม่ตรงกัน ระยะเวลามันเพิ่งเริ่มต้น ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นอะไรเลย พอคบกันมันต้องมีอีกหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้กันแล้วก็เดินหน้าต่อไป ซึ่งตอนนี้ปรับความเข้าใจเรียบร้อยและเข้าใจกันเป็นอย่างดีแล้ว” ตกใจมั้ยตอนที่นิโคลขึ้นรูปจอดำ? “ผมไม่ได้สนใจเรื่องจอดำหรือจอไม่ดำ แต่ผมสนใจในสิ่งที่เราไม่เข้าใจกันมากกว่า ว่าเราจะทำความเข้าใจหรือจะหันหน้าเข้าพูดคุยกันได้อย่างไร เพราะเรื่องที่เราเข้าใจไม่ตรงกันมันไม่ได้เกิดจากเราสองคน แต่เป็นเรื่องอื่นที่เข้ามาและทำให้มากระทบกับเราสองคน” ปรับ ความเข้าใจกันแล้วกลับมาหวานกว่าเดิม? “ผมว่าจริงๆอายุปูนนี้แล้วเวลาที่ทำอะไรมันก็เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ มีเวลาก็แบ่งให้กัน ต่างคน ต่างรักษาหน้าที่การงาน ดูแลครอบครัวของตัวเอง”

ล่าสุดเห็นนิโคลจัดเซอร์ไพรส์ ชุดใหญ่ในวันเกิด? “ไม่ใช่ชุดใหญ่หรอกครับ เค้าก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ผมเล็กๆ เพราะ คนที่ชวนมาก็เป็นน้องๆที่เตะฟุตบอลด้วยกัน ไม่ได้มีอะไรใหญ่โตมากมาย แต่มันก็มีคุณค่าทางใจเพราะตัวผมเองไม่เคยเลี้ยงวันเกิดเลย อีกอย่างวันเกิดของคุณแม่ กับวันเกิดผมติดกัน คราวนี้ก็เลยมีพี่ๆที่สนิทกันอยากจะมากราบอวยพรคุณแม่ด้วย เลยถือโอกาสนี้เลี้ยงทั้งคู่เลย อันนี้คือเจตนาจริงๆไม่ได้ตั้งใจให้มันใหญ่โต อย่างพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่มากันคือเค้าแอบไปนัดกันเอง ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์แรกๆในชีวิตผมเลย เดินขึ้นไปทานข้าวในห้องข้างบนที่เค้าจัดเตรียมเอาไว้แล้ว มีการปิดไฟ จากนั้นก็เอาเค้กมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ผมกับคุณแม่ ผมก็ประหลาดใจและดีใจ กี้ซื้อรองเท้าสตั๊ดให้ผมเป็นของขวัญวันเกิดด้วย เค้าก็ซื้อตามรุ่นที่ผมใส่ ไม่ได้เน้นหรูหราอะไร ยอมรับว่ากี้เป็นคนค่อน ข้างใส่ใจรายละเอียดในตัวผมมาก ต้องขอบคุณกี้อีกครั้งที่ทำเซอร์ไพรส์ให้ รวมไปถึงพี่ๆน้องๆ

กำลังลุ้นให้รักหวานราบรื่น จู่ๆคู่รัก หนุ่ม—ศรราม เทพพิทักษ์ กับ นิโคล เทริโอ ทำให้กองเชียร์ตกอกตกใจเมื่อเห็นสาว นิโคล อัพรูป จอดำ!...หรือว่าจะเกิดอะไรกับความสัมพันธ์? 29 ส.ค. 2560 17:15 29 ส.ค. 2560 17:16 ไทยรัฐ