วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บลูเวฟ' เปิดตัว 'นูเนซ' หอกรายใหม่ ลงล่าตาข่ายเลก 2

ทัพโต๊ะเล็กบลูเวฟเปิดตัว "ดิเอโก คอสต้า นูเนซ" หัวหอกรายใหม่จากสโมสร อัล เรย์ยาน มาร่วมก๊วนช่วงเลกสอง เพื่อพาทีมไล่ล่าความสำเร็จในซีซั่น 2107...

วันที่ 29 ส.ค.60 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์สโมสรฟุตซอลเอเชีย 2017 ประกาศคว้าตัว ดิเอโก คอสต้า นูเนซ ดาวยิงชาวบราซิเลียนมาร่วมทีมเพื่อลุยศึกเอไอเอส ฟุตซอลลีก ในช่วงเลก 2

โดยทีมโต๊ะเล็กฉลามชล ดีงแข้งวัย 23 ปีรายนี้มาจาก อัล เรย์ยาน ของกาตาร์ ซึ่งเจ้าเปิดใจว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นกับก้าวใหม่ในอาชีพ โดยเฉพาะการย้ายมาอยู่กับทีมที่พิเศษอย่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งเป็นทีมแชมป์สโมสรเอเชีย ในปีล่าสุด ซึ่งหวังว่าจะสามารถปรับตัวได้เร็ว กับสิ่งแวดล้อมใหม่ในเมืองไทย สตาฟฟ์โค้ช, เพื่อนร่วมทีม และระบบการเล่น ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดตลอดเวลาที่ค้าแข้งอยู่ที่นี่"

“นอกจากนี้ยังหวังว่า จะสามารถเพิ่มบางอย่างให้กับทีมได้ โดยเฉพาะเรื่องของการยิงประตู เพื่อเป็นอีกหนึ่งในส่วนสำคัญ ที่จะช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ และประสบความสำเร็จตามเป้าหมายให้ได้”

สำหรับ ดิเอโก คอสต้า นูเนซ มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ อัล เรย์ยาน คว้าอันดับ 4 ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2017 มาครองได้สำเร็จ โดยซัดไปคนเดียว 4 ประตูตลอดทัวร์นาเมนต์.

ทัพโต๊ะเล็กบลูเวฟเปิดตัว "ดิเอโก คอสต้า นูเนซ" หัวหอกรายใหม่จากสโมสร อัล เรย์ยาน มาร่วมก๊วนช่วงเลกสอง เพื่อพาทีมไล่ล่าความสำเร็จในซีซั่น 2107... 29 ส.ค. 2560 16:57 29 ส.ค. 2560 17:51 ไทยรัฐ