วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง&เจนี่ แซ่บกันแล้ว ขึ้นเขาถ่านไฟเก่าปะทุ

ถ่านไฟเก่าปะทุ

นอกจอเจ็บช้ำที่ถูกเพื่อนของเพื่อนแย่งคนรักไป! แต่กลับกันในละคร “เพลิงบุญ” เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ วางแผนแย่งผัวเพื่อนอย่างเจ็บแสบ! ซึ่งวันนี้มาถึงฉากที่ทุกคนรอคอย เมื่อถ่านไฟเก่าของ ฤกษ์ (ป้อง–ณวัฒน์) กับ ใจเริง (เจนี่) ปะทุขึ้นมา งานนี้มีทั้งคนเห็นใจ พิมาลา (เบลล่า–ราณี) ที่โดนผัวและเพื่อนทรยศ แต่ก็มีอีกไม่น้อยที่สมน้ำใจแม่พระอย่าง พิมาลา ที่เลี้ยงเสือเลี้ยงตะเข้ไว้ข้างตัว ทั้งที่หลายคนเตือนแล้วก็ไม่ฟัง! โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ใจเริง ตาม ฤกษ์ ไปแก้ไขงานที่รีสอร์ตทางภาคเหนือโดย ฤกษ์ ตั้งใจไปเช้ากลับเย็น แต่ ใจเริง ก็สร้างสถานการณ์ทำให้ต้องค้างคืน ทั้งคู่ขับรถขึ้นดอยไปหาสัญญาณมือถือ โทร.รายงานตัวกับ พิมาลา ที่ร้อนใจอยู่ที่บ้านเสร็จ ใจเริง ก็รีบเคลียร์ตัวเอง เคลียร์กันไปมา อ้าว เสื้อผ้าหลุดกันซะงั้น!---

ฉากนี้บอกเลยแซ่บมากยกกองไปถ่ายไกลถึงดอยปุย จ.เชียงใหม่ พร้อมกันแต่เช้า แต่ยังถ่ายไม่ได้เพราะหมอกลงหนาก็เลยปล่อยฟรีสไตล์ถ่ายรูปเล่นเหมือนมาเที่ยว จนหมอกจาง ผกก.ก็สั่งถ่ายทันที ปฐมบทแห่งความเผ็ดร้อนเริ่มต้นด้วยฉากทะเลาะรุนแรงของทั้งคู่ เจนี่ บีบน้ำตาใช้มารยาหญิงได้ผล ทำให้ ป้อง เปลี่ยนจากความแค้นมาสงสารคว้า เจนี่ มากอด เชื้อไฟที่มีอยู่เดิมก็เริ่มปะทุจากนั้นก็คุมไม่อยู่ ทั้งคู่กอดจูบกันดูดดื่มก่อนจะพากันเข้ามาในรถ แหม รถที่ขับมาก็เหมือนรู้ล่วงหน้าเพราะพับเบาะได้กลายเป็นเตียงชั้นดี แถมกว้างขวาง เกลือกกลิ้งกอดจูบกันได้เต็มที่ แจ็ค&โรส ที่มีอะไรกันในรถฉากเลิฟซีนสุดคลาสสิกใน “ไททานิค” เจอคู่แข่ง ป้อง &เจนี่ ซะแร้ว!...ห้ามพลาดเลย คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "เพลิงบุญ" ได้ที่นี่ 

นอกจอเจ็บช้ำที่ถูกเพื่อนของเพื่อนแย่งคนรักไป! แต่กลับกันในละคร “เพลิงบุญ” เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ วางแผนแย่งผัวเพื่อนอย่างเจ็บแสบ! ซึ่งวันนี้มาถึงฉากที่ทุกคนรอคอย เมื่อถ่านไฟเก่าของ ฤกษ์ (ป้อง–ณวัฒน์) กับ ใจเริง (เจนี่) ปะทุ 29 ส.ค. 2560 16:55 29 ส.ค. 2560 16:58 ไทยรัฐ