วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาย สงครามนางงาม ฉีกกฎคนสวยไม่จำเป็นต้องผอม จับสาวอ้วนประชันบนรันเวย์

เป็นที่ฮือฮากันไปทั่ว เมื่อนักแสดงสาว อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร หรือ บีบี สงครามนางงาม ฉีกกฎนางงามต้องสวย ต้องผอม ต้องเซ็กซี่ จัดเวทีประกวด Miss Fat Thailand เปิดศึกยุทธหัตถีแฟชั่นโชว์นางงามช้างชนช้างกระทืบรันเวย์

งานนี้มีผู้เข้าประกวดทั้งนักข่าวสาวไปจนถึงผู้จัดการแบงก์ นุ่งบิกินีอวดหุ่นพลัสไซส์โชว์สเตปบนแคตวอล์ก ส่วนใครที่จะคว้ามงกุฎ Miss Fat Thailand 2017 คนแรกของเมืองไทยนั้น

สาวอายบอกว่า "วันที่ 31 สิงหาคมนี้แล้วค่ะ จะเป็นรอบตัดสิน Miss Fat Thailand 2017 อายก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ในฐานะที่เป็นคนดูแลกิจกรรมนี้ หลังจากที่ได้ทำการเก็บตัวนางงาม ฟิตหุ่น ออกกำลังกาย สอนเดิน ดูแลตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม บอกเลยว่าเหนื่อยมาก ดีนะที่ได้เพื่อนๆ แก๊งสงครามนางงามมาช่วยกันคนละไม้คนละมือ

คนที่ได้ตำแหน่งนี้ มีทั้งเงินรางวัล และจะได้เป็นตัวแทนของสาวอ้วน เชิญชวนให้คนอ้วนทั้งประเทศหันมาดูแลสุขภาพ การลดน้ำหนัก การออกกำลังกายอย่างถูกวิธี

อีกทั้งเรายังมีกิจกรรมสาธารณกุศล "โครงการหมาข้างถนน" พวกเราจะออกบำเพ็ญประโยชน์ช่วยน้องหมาที่ป่วย เช่นถูกรถชน หรือถูกคนทำร้าย หน้าที่ของ Miss Fat ก็จะไปช่วยกันรณรงค์ช่วยน้องหมา หยุดทำร้าย อีกทั้งโครงการต่างๆ ที่เป็นสาธารณกุศลอีกหลายโครงการก็จะตามมา

อยากให้ทุกคนมาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ บนเวที Miss Fat Thailand ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ที่ ชั้น 7 เซ็นทรัลฯ พระราม 9 ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป".

เป็นที่ฮือฮากันไปทั่ว เมื่อนักแสดงสาว อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร หรือ บีบี สงครามนางงาม ฉีกกฎนางงามต้องสวย ต้องผอม ต้องเซ็กซี่ จัดเวทีประกวด Miss Fat Thailand เปิดศึกยุทธหัตถีแฟชั่นโชว์นางงามช้างชนช้างกระทืบรันเวย์ 29 ส.ค. 2560 16:44 29 ส.ค. 2560 17:51 ไทยรัฐ