วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงแปดริ้ว หลับในควบปิกอัพวิ่งข้ามเลน ชนประสานงาดับ 2 เจ็บ 2

ลุงวัย 62 เกิดอาการหลับใน ขณะขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอสนามชัยเขต ทำให้วิ่งข้ามเลนชนประสานงากับรถปิกอัพที่วิ่งมาตามทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย ส่วนลุงเพื่อนที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย..

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 29 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ธเนษฐ ศรีสงคราม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรสนามชัย ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนประสานงากัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวนหลายราย บนถนนสนามชัยเขตมุ่งหน้าอำเภอท่าตะเกียบ พื้นที่ หมู่ 6 ตำบลลาดกระทิง อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา หน้ามูลนิธิโพธิวัณณา จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมสารคาม นำอุปกรณ์ตัด-ถ่าง เข้าใช่วยเหลือ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ลักษณะชนประสานงากัน ด้านหน้าของตัวรถพังยุบ ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์ กระบะอีซูซุ สีเขียว บน 8719 ฉะเชิงเทรา จำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายบุญช่วย พรมประเสริฐ และนางทุเรียน พรมประเสริฐ ส่วนรถยนต์คู่กรณี เป็นรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน สีเทา หมายเลขทะเบียน ผม 5744 ชลบุรี มีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ประกอบด้วย นายประภาส แกะเฟื้อง อายุ 62 ปี และ นายรา (สัญชาติไทใหญ่)

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทันที่มี นายประภาส แกะเฟื้อง เป็นคนขับ กำลังมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอสนามชัยเขต ระหว่างทางเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดอาการวูบเนื่องจากหลับใน จึงวิ่งข้ามเลนไปชนประสานงากับรถยนต์กระบะอีซูซุ ที่วิ่งมาตามเส้นทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายประภาส แกะเฟื้อง ไปสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจ ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสนามชัยเขต เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

ลุงวัย 62 เกิดอาการหลับใน ขณะขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอสนามชัยเขต ทำให้วิ่งข้ามเลนชนประสานงากับรถปิกอัพที่วิ่งมาตามทาง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย ส่วนลุงเพื่อนที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย.. 29 ส.ค. 2560 16:27 29 ส.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ