วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโรงงานสายโหด คว้าขวดเบียร์ฟาด ต่อยเพื่อนปางตาย ก่อนหนีไปอุบลฯ

ตำรวจรวบหนุ่มโรงงานโหด ใช้ขวดเบียร์ฟาดหัวเพื่อนจนล้ม เข้าไปชก-เตะต่อย อาการสาหัส ก่อนหนีไปกบดานที่บ้านแฟนสาว รับสารภาพมีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 29 ส.ค.60 พ.ต.อ.อธิวัฒน์ นุชถาวร ผกก.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ พ.ต.ท.ธวัชชัย กำเนิดสูง รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต.ตุลชัย สมใจ สว.สส.ฯ ร่วมกันจับกุม นายวุฒิชัย ศรีทา อายุ 27 ปี หนุ่มโรงงาน ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. นายวุฒิชัย ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายวิทวัส ชัยเขว้า อายุ 26 ปี ซึ่งทั้ง 2 เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ด้วยการใช้ขวดเบียร์ตีเข้าที่ศีรษะและชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนกระทั่ง นายวิทวัส ล้มลงกับพื้น จากนั้นนายวุฒิชัยได้เตะเข้าที่ใบหน้าและตามลำตัวอีกหลายที ก่อนหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่แกะรอยเส้นทางหลบหนี จนกระทั่งทราบว่า นายวุฒิชัย หนีไปกบดานอยู่ที่บ้านแฟนสาว และทราบว่าทั้งคู่ได้ไปสมัครงานที่บ้านเกิด ต.โนนโหนน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงได้เดินทางไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ 

พ.ต.อ.อธิวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหาอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ทั้งสองนั่งกินเหล้าด้วยกันจนเมา กระทั่งมีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว ก่อนที่นายวุฒิชัยจะใช้ขวดเบียร์ตีศีรษะนายวิทวัส และลงมือทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ส่งตัวดำเนินคดีต่อไป. 

ตำรวจรวบหนุ่มโรงงานโหด ใช้ขวดเบียร์ฟาดหัวเพื่อนจนล้ม เข้าไปชก-เตะต่อย อาการสาหัส ก่อนหนีไปกบดานที่บ้านแฟนสาว รับสารภาพมีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว 29 ส.ค. 2560 16:26 29 ส.ค. 2560 18:18 ไทยรัฐ