วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้ก็ได้เหรอ? มาดีๆ โดดขวางรถ คนขับสุดซวยรีบแจ้งความ (คลิป)

แบบนี้ก็ได้เหรอ? ขับมาดีๆ โดดขวางรถ คนขับรถสุดซวยรีบแจ้งความ หวั่นเดือดร้อน ยังดีมีคลิปภาพหน้ารถเป็นหลักฐาน ส่วนคนเจ็บ อาการไม่หนัก จนท.บอกคุยไม่รู้เรื่อง คาดสติไม่ดี 

เมื่อวันที่ 29 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า โดย เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ที่ขับมาตามถนน แต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนเดินถนนพุ่งออกมาขวางรถ ทำให้คนขับรถต้องเบรกกันตัวโก่ง

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้แชร์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุว่า “ #แบบนี้ก็ได้เหรอ ขับรถมาดีดี อยู่ดีดีก็มีคนวิ่งมาให้รถชน” @อุบลราชธานี เครดิต @วันนัด ศรีสมพงษ์ 

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐได้ตรวจสอบเรื่องนี้ไปยัง สภ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่ง พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน ร้อยเวร สภ.เมืองอุบลราชธานี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยเจ้าของรถคันดังกล่าว ชื่อ นายธงชัย เอี่ยวองอาจ เจ้าของรถกระบะ หมายเลขทะเบียน บล 8785 คันเกิดเหตุ ทั้งนี้ ระหว่างที่นายธงชัย ขับรถมาถึง สามแยกชยางกูล ซึ่งสามารถเลี้ยวเข้าเมือง จู่ๆ ชายคนดังกล่าว อยู่ดีๆ ก็พุ่งตัวออกมาให้รถชน เบื้องต้น นายธงชัย ได้เข้ามาแจ้งความแสดงตัวเพื่อความบริสุทธิ์ ขณะที่คนเจ็บนั้น ถูกส่งไปที่ รพ. สรรพประสิทธิประสงค์ โดยจากพูดคุยเบื้องต้น คาดว่าอาจจะเป็นคนสติไม่ดี เพราะพูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง ส่วนอาการบาดเจ็บนั้น คาดว่าไม่สาหัส เนื่องจากหมอได้เข้าเฝือกให้ที่คอ ทั้งนี้ จะรอให้แพทย์รักษาให้แล้วเสร็จก่อน ค่อยเข้าไปสอบปากคำอีกครั้ง

แบบนี้ก็ได้เหรอ? ขับมาดีๆ โดดขวางรถ คนขับรถสุดซวยรีบแจ้งความ หวั่นเดือดร้อน ยังดีมีคลิปภาพหน้ารถเป็นหลักฐาน ส่วนคนเจ็บ อาการไม่หนัก จนท.บอกคุยไม่รู้เรื่อง คาดสติไม่ดี 29 ส.ค. 2560 16:19 29 ส.ค. 2560 16:42 ไทยรัฐ