วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ ยกมือไหว้ ขอจบไม่อยากเจ็บ! เผยหลัง พ่อกึ้ง โพสต์ (คลิป)

หลังจากที่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ออกมาพูดหลังจากที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ยอมรับว่าขอเว้นวรรคความเป็นเพื่อนกับวุ้นเส้นไปก่อน ล่าสุดได้เจอเจนี่ ที่งาน Bangkok Bootery Classy Everyday ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเวอรี่ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสอบถามเรื่องราวหลังจากที่วุ้นเส้นออกมาพูด ได้มีการปรับความเข้าใจกันหรือไม่ และเรื่องที่คุณพ่อประยุทธ พ่อของหนุ่มกึ้ง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม ซึ่งสาวเจนี่เผยว่า  

สำหรับมีตติ้งที่ผ่านมา (ยิ้ม) เจนขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ดูแลใจเป็นอย่างดี เป็นความโชคดีของเจนี่ ที่แฟนคลับรักเจนี่ สนับสนุนเจนี่เป็นอย่างดี เป็นแพลนที่วางเอาไว้ก่อนอยู่แล้ว จัดกันทุกปี แต่เป็นช่วงเวลาที่บังเอิญที่จัดเวลานี้ ที่ร้องไห้เพราะมันอบอุ่นทางใจ ปลอดภัย อยู่แล้วเป็นเราเองมากที่สุด เลยปลื้ม และแฟนคลับก็ร้องเพลงให้ด้วย จริงๆ จะมีแฟนคลับมาเยอะกว่านี้ แต่ขอแค่ 20 คนค่ะ เพราะออกนอกสถานที่

ในส่วนเรื่องของวุ้นที่ให้สัมภาษณ์ เห็นค่ะ เจนไม่ขอพูดอะไรแล้วดีกว่า เพราะเจนอยากให้จบจริงๆ ยังไม่มีการพูดปรับความเข้าใจ คงต้องใช้เวลา ขอไม่พูดอะไร เดี๋ยวพูดจะกลายเป็นเรื่องอีก อยากให้จบ ส่วนข้อความของแอนก็เห็นแล้ว แต่ไม่ขอออกความคิดเห็นอะไร

ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็ยังโอเค มีงาน ต้องทำงาน เป็นบางช่วงเวลาที่ยังหวิวๆ อยู่ แต่ว่าเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ ถามว่าเพื่อนๆ อยากเป็นกาวใจให้มั้ย ไม่มีใครอยากพูดเรื่องนี้แล้ว

คือเราไม่รู้อนาคตจะเป็นไง เจนอยากให้มันหยุดแค่นี้จริงๆ เจนขอนะคะไม่ถามแล้ว เจนลำบากใจ (ยกมือไหว้) ทุกคนเจ็บมามากแล้ว อย่าให้ทุกคนโดนผลกระทบและเจ็บไปมากกว่านี้เลย ส่วนข้อความที่คนส่งมา ก็ได้รับทุกข้อความ เจนี่ได้อ่าน (ยกมือไหว้)

ส่วนเรื่องที่พ่อกึ้งโพสต์ อย่าเอาท่านเข้ามาเกี่ยวเลยค่ะ เรื่องของเด็กคือเรื่องของเด็กค่ะ

เจนี่ ไม่ขอตอบหลัง วุ้นเส้น ออกมาพูดถึงเรื่องตัดเพื่อน อยากให้ทุกอย่างจบ เพราะทุกคนเจ็บมามากแล้ว ส่วนเรื่องพ่อกึ้งโพสต์ข้อความในไอจี บอกอย่าดึงท่านเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องของเด็ก 29 ส.ค. 2560 16:13 31 ส.ค. 2560 17:26 ไทยรัฐ