วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเงื่อนงำ! 'อเล็กซิส' ชิ่งแคมป์ 'ชิลี' มุ่งหน้าเคลียร์ปัญหาส่วนตัว

"อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีของ "อาร์เซนอล" ได้รับอนุญาตให้ออกจากแคมป์ทีมชาติ เพื่อไปจัดการธุระส่วนตัว ท่ามกลางกระแสข่าวจ่อซบ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับอนุญาตให้ออกจากแคมป์ทีมชาติ เพื่อไปจัดการธุระส่วนตัว ท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมย้ายซบตัก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส เหลือพันธะในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ไม่ถึง 1 ปี และแม้จะมีการพูดคุยเจรจาขยายสัญญากันหลายครั้ง แต่ก็ล้มไม่เป็นท่า หลังตกลงค่าเหนื่อยกันไม่ได้ โดยมี "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตลอดจน "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ต่างจับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด

ล่าสุดมีเหตุดังกล่าวที่ช่วยกระพือให้อดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มีโอกาสสูงที่จะย้ายออกจากทีมสีแดงแห่งกรุงลอนดอนมากขึ้น นั่นคือ แข้งวัย 28 กะรัต ได้รับอนุญาตให้เดินทางออกจากแคมป์เก็บตัวทีมชาติ เพื่อไปทำธุระส่วนตัวบางอย่าง.

"อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกชาวชิลีของ "อาร์เซนอล" ได้รับอนุญาตให้ออกจากแคมป์ทีมชาติ เพื่อไปจัดการธุระส่วนตัว ท่ามกลางกระแสข่าวจ่อซบ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"... 29 ส.ค. 2560 16:05 29 ส.ค. 2560 16:38 ไทยรัฐ