วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนสิงห์บลูว่าไง! ‘โกเก’ เปิดปากพูดถึง ‘คอสตา’

“โกเก” มิดฟิลด์คนเก่งชาวสแปนิชของ “แอตเลติโก มาดริด” ออกมาพูดถึง “ดิเอโก คอสตา” หัวหอกเพื่อนร่วมชาติ หลังมีข่าวว่าแข้งจอมยียวนรายนี้ต้องการย้ายกลับรังเก่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ส.ค. ว่า โกเก กองกลางคนสำคัญของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ออกมาพูดถึง ดิเอโก คอสตา ดาวยิงที่หมดอนาคตกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมในลีกแดนผู้ดี

เป็นที่เข้าใจกันว่า คอสตา ไม่อยู่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ในฤดูกาลนี้ ทำให้มีข่าวว่า เจ้าตัวต้องการย้ายกลับไปยังสโมสรต้นสังกัดเก่าอีกครั้ง แต่ก็ติดปัญหาตรงที่ทีมตราหมี ติดโทษแบนห้ามซื้อขายนักเตะ

ล่าสุด โกเก ก็ออกมาพูดถึง คอสตา ผ่าน Cadena Star ว่า "เราทุกคนต่างหวังที่จะได้เห็นเขา (ดิเอโก คอสตา) กลับมาที่นี่ แต่สถานการณ์มันค่อนข้างซับซ้อน แต่แน่นอนว่าถ้าเขามา เขาจะช่วยทีมได้อย่างมาก ซึ่งเขาก็รู้จักหลายคนที่สโมสรเป็นอย่างดี"

“โกเก” มิดฟิลด์คนเก่งชาวสแปนิชของ “แอตเลติโก มาดริด” ออกมาพูดถึง “ดิเอโก คอสตา” หัวหอกเพื่อนร่วมชาติ หลังมีข่าวว่าแข้งจอมยียวนรายนี้ต้องการย้ายกลับรังเก่า... 29 ส.ค. 2560 14:43 29 ส.ค. 2560 14:57 ไทยรัฐ