วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลอปป์ฟังไว้! 'คอลลีมอร์' ชี้หงส์แดงไม่ได้แชมป์ลีก ถ้าไม่แก้ไขเรื่องสำคัญ

สแตน คอลลีมอร์ อดีตแข้งดังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด หงส์แดงจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนกว่าจะปรับปรุงปัญหาใหญ่ของทีมได้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ส.ค. ว่า สแตน คอลลีมอร์ อดีตนักเตะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า อดีตต้นสังกัดจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนกว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี จะปรับปรุงเกมรับ

ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดของบรรดาทีมท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยจำนวน 42 ประตู แต่ซัมเมอร์นี้หงส์แดงก็เสริมทัพกองหลังแค่รายเดียวคือ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายจากฮัลล์ ซิตี้ และมีข่าวกับ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ แต่ก็ยังไม่ได้ตัวมาร่วมทีม

คอลลีมอร์ กล่าวว่า “พวกเขาจะไม่ได้แชมป์ลีก จนกว่า เยอร์เกน คลอปป์ จะแก้ไขกับความหละหลวมของเกมรับทีมของเขาให้ชัดเจน ผลการแข่งขันที่แพ้ 0-1 ให้กับเบิร์นลีย์, เวสต์บรอมวิช อัลเบียน หรือ คริสตัล พาเลซ เกมเหล่านี้เป็นบทเรียนราคาแพงในฤดูกาลที่ผ่านมา และพวกเขาก็จะต้องทุ่มเงินอีกครั้ง”

สแตน คอลลีมอร์ อดีตแข้งดังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด หงส์แดงจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนกว่าจะปรับปรุงปัญหาใหญ่ของทีมได้... 29 ส.ค. 2560 13:55 29 ส.ค. 2560 15:11 ไทยรัฐ