วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าตัว18ล้อชนแล้วหนี หนุ่มโชคร้ายขี่ จยย.กินข้าวเที่ยงถูกชนดับคาที่

หนุ่มบุรีรัมย์ ขี่รถจักรยานยนต์กลับมากินข้าวที่บ้านช่วงพักเที่ยง ระหว่างทางถูกรถ 18 ล้อพุ่งชนก่อนเหยียบร่างซ้ำดับคาที่ ด้านคนขับรถคู่กรณีหลบหนี ตำรวจเร่งตามติดตามตัว

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 29 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถบรรทุก 18 ล้อพุ่งชนแล้วหลบหนี บน ถ.สายนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ฝั่งขาออก แหลมฉบัง ม.3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1กฉ-1563 บุรีรัมย์ พลิกคว่ำอยู่ โดยบริเวณกลางถนนพบศพนายสุขเกษม แมลงทับ อายุ 29 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพถูกรถเหยียบร่างจนเละแทบจะจำใบหน้าไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังพักเที่ยงและกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์เพื่อเดินทางไปรับประทานอาหารที่บ้านพัก แต่เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุได้ถูกรถบรรทุก 18 ล้อ ไม่ทราบยี่ห้อ พุ่งชนก่อนเหยียบร่างซ้ำ โดยหลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุก 18 ล้อได้หลบหนีไป ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนขับรถมาดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มบุรีรัมย์ ขี่รถจักรยานยนต์กลับมากินข้าวที่บ้านช่วงพักเที่ยง ระหว่างทางถูกรถ 18 ล้อพุ่งชนก่อนเหยียบร่างซ้ำดับคาที่ ด้านคนขับรถคู่กรณีหลบหนี ตำรวจเร่งตามติดตามตัว 29 ส.ค. 2560 13:03 29 ส.ค. 2560 19:32 ไทยรัฐ