วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดมั้ย ? ส่อง 4 แผนหงส์แดง หากได้ 'เลอมาร์' ติดปีกล่าแชมป์

สื่อต่างประเทศชี้ 4 แผนการเล่นที่ “เยอร์เกน คลอปป์” กุนซือทีมลิเวอร์พูล สามารถเลือกใช้ได้ หากคว้าตัว เลอมาร์ ปีกของโมนาโก มาร่วมทีมได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า เมโทร สื่อชื่อดังของอังกฤษ แนะนำ 4 แผนการเล่นให้ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลือกใช้ หากสามารถคว้าตัว เลอมาร์ ตัวรุกทีมชาติฝรั่งเศส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ได้สำเร็จ

สกายสปอร์ต รายงานข่าวว่า ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจ เลอมาร์ ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้โมนาโกคว้าแชมป์ ลีก เอิง และผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา และได้ทำการยื่นข้อเสนอ 2 ครั้ง จำนวน 55.5 ล้านปอนด์ และ 64.8 ล้านปอนด์ เพื่อให้โมนาโกพิจารณาปล่อยตัว เลอมาร์ มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ แต่ก็ถูกโมนาโกปฏิเสธทั้ง 2 ครั้ง

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่า หงส์แดง ยังไม่หมดความพยายามในการคว้าแข้งรายนี้ และทาง เมโทร ก็ได้ออกมาจัด 4 แผนเด็ด หากหงส์แดงได้ เลอมาร์ มาร่วมทีม

4 แผนการเล่นของหงส์แดง หากได้ เลอมาร์ เสริมทัพ

สื่อต่างประเทศชี้ 4 แผนการเล่นที่ “เยอร์เกน คลอปป์” กุนซือทีมลิเวอร์พูล สามารถเลือกใช้ได้ หากคว้าตัว เลอมาร์ ปีกของโมนาโก มาร่วมทีมได้สำเร็จ... 29 ส.ค. 2560 11:39 29 ส.ค. 2560 12:15 ไทยรัฐ