วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บากาโยโก’ ยักไหล่! ไม่หวั่นโดน ‘ดริงค์วอเตอร์’ แย่งตำแหน่ง

"ติมูเอ บากาโยโก" ยันไม่หวั่นหากต้นสังกัดคว้า "แดนนี ดริงค์วอเตอร์" เข้ามาเป็นคู่แข่งในแผงมิดฟิลด์ พร้อมชี้ว่ากลับเป็นเรื่องดีมากกว่า ที่มีการแข่งขันภายในทีมอยู่ตลอด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ส.ค. ว่า ติมูเอ บากาโยโก มิดฟิลด์ป้ายแดงของเชลซี ยืนยันไม่เคยหวั่นใจหากต้นสังกัดจะคว้าตัว แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มาร่วมทัพก่อนปิดตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ และพร้อมที่จะแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งอย่างแน่นอน

โดยทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลล่าสุด ตกเป็นข่าวลืออย่างต่อเนื่องในการคว้าตัว แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงซัมเมอร์ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีท่าทีไฟเขียวจากฝั่งบอร์ดบริหารของทีมจิ้งจอกสยาม

อย่างไรก็ตาม บากาโยโก เผยว่า ไม่หวั่นหากต้นสังกัดจะคว้ามิดฟิลด์เข้าสู่ทีมอีกราย และพร้อมแสดงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมออกมา เพื่อการันตีโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง

“แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ไม่ได้ทำให้ผมกลัวหรอก แต่มันเป็นการแข่งขันต่างหาก ซึ่งถือเป็นเรื่องดี และผมเชื่อว่าทีมต้องการแบบนั้นเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดด้วย”

"ติมูเอ บากาโยโก" ยันไม่หวั่นหากต้นสังกัดคว้า "แดนนี ดริงค์วอเตอร์" เข้ามาเป็นคู่แข่งในแผงมิดฟิลด์ พร้อมชี้ว่ากลับเป็นเรื่องดีมากกว่า ที่มีการแข่งขันภายในทีมอยู่ตลอด... 29 ส.ค. 2560 11:25 29 ส.ค. 2560 13:41 ไทยรัฐ