วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/08/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์สมหวังเรื่องรายได้ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว การเงินเริ่มมีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่คุณถูกใจ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างช้าๆแต่มั่นคง การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินมากขึ้น คนโสดมีเสน่ห์แต่ต้องเลือกเพราะจะมีทั้งคนดีและไม่ดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาให้กังวล ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนัก คนโสดมีเกณฑ์ได้เพื่อนเป็นคนรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินมีรายได้มากแต่ไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้นตามกาลเวลา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยเพราะต้องทำงานหนักมาเป็นเวลานานการเงินช่วงนี้เงินเก็บน้อยลงเพราะมีรายจ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดในไม่ช้า.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 9ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์สมหวังเรื่องรายได้ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง 29 ส.ค. 2560 10:27 29 ส.ค. 2560 10:28 ไทยรัฐ