วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาสู้มั้ย! ’หงส์แดง’ พร้อมปล่อย ‘คูตินโญ’ ค่าตัวสุดโหด

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ให้กับทีมบาร์เซโลนา แต่ต้องจ่ายค่าตัวตามที่พวกเขาต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ส.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมเปลี่ยนใจปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล ให้กับทีม ”เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ในซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ แฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป เจ้าของทีมลิเวอร์พูล ยืนยันหนักแน่นว่า คูตินโญ ไม่ได้มีเอาไว้ขาย รวมทั้งปฏิเสธการขอย้ายทีมของ คูตินโญ และปฏิเสธข้อเสนอจากบาร์ซาไปแล้ว 3 รอบ

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ตอนนี้พวกเขาเปลี่ยนใจ และพร้อมขาย คูตินโญ เพื่อนำเงินก้อนโตเข้าสู่สโมสร โดยทาง FSG ต้องการค่าตัวของคูตินโญที่ 138 ล้านปอนด์ ถึง 148 ล้านปอนด์ นอกจากนี้ รายงานยังระบุด้วยว่า ลิเวอร์พูล ได้มองหาตัวแทนของ คูตินโญ เอาไว้แล้วก็คือ โธมัส เลอมาร์ ปีกตัวจี๊ดของโมนาโก

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ให้กับทีมบาร์เซโลนา แต่ต้องจ่ายค่าตัวตามที่พวกเขาต้องการ... 29 ส.ค. 2560 10:17 30 ส.ค. 2560 09:39 ไทยรัฐ