วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะแต่งเครื่อง เสียหลักฟาดเสาไฟฟ้า พังยับ คนขับดับ สาหัสอีก4

กระบะแต่งเครื่องยนต์ เสียหลักฟาดเสาไฟฟ้าแรงสูง บนถนนขาเข้าพนัสนิคม พังยับ คนขับดับ สาหัสอีก 4 ราย เพื่อนบอกเพิ่งกลับจากเที่ยวพัทยา เจ้าของรถขับไม่ไหว เลยให้เพื่อนขับแทน คาดไม่ชินรถ ประกอบกับฝนตก...

เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 29 ส.ค. ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว.( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปชันสูตรพลิกศพ นายศักดิ์ดา จันตุ้ย อายุ 32 ปี ชาว อ.ปทุมรัตต์ จ.ร้อยเอ็ด สภาพคอและซี่โครงหักอยู่ภายในรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 4 กศ 7835 กทม. ซึ่งฝั่งขวาชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง บริเวณหน้าร้าน อาร์เอสอาร์ คาร์ออดิโอ ถนนศุขประยูร ขาเข้าพนัสนิคม หมู่ 11 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย คือ นายสุวิทย์ เชื้อบริบูรณ์ อายุ 32 ปี, นายวัชรินทร์ พาชอบ อายุ 37 ปี, นายมาโนช จันมะเริง อายุ 32 ปี และ น.ส.อัญชลี ช้างสาร อายุ 29 ปี ซึ่งนั่งมากับรถกระบะ สาหัสรวม 4 ราย กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี 

สอบถามนายขวัญเมือง ทองโคตร เพื่อนกลุ่มผู้ตาย ทราบว่า ได้นัดกับเพื่อน 10 คน ขับรถกระบะ 2 คัน ไปเที่ยวสถานบันเทิงที่บางแสน และไปต่อที่พัทยา ขากลับได้ให้นายศักดิ์ดา ขับรถคันที่เกิดเหตุ เพราะไม่ได้กินเหล้า เนื่องจากเจ้าของรถขับไม่ไหว โดยขับตามกันมา ซึ่งคันเกิดเหตุ อยู่ข้างหลัง แต่เนื่องจากฝนกำลังตกและผู้ตายคงไม่ชินกับรถกระบะที่ไปแต่งเครื่องมาทำให้รถหมุนเสียหลักไปฟาดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวน ผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

กระบะแต่งเครื่องยนต์ เสียหลักฟาดเสาไฟฟ้าแรงสูง บนถนนขาเข้าพนัสนิคม พังยับ คนขับดับ สาหัสอีก 4 ราย เพื่อนบอกเพิ่งกลับจากเที่ยวพัทยา เจ้าของรถขับไม่ไหว เลยให้เพื่อนขับแทน คาดไม่ชินรถ ประกอบกับฝนตก... 29 ส.ค. 2560 05:10 29 ส.ค. 2560 05:18 ไทยรัฐ