วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอแล้ว! เบื้องหลังอีกคนสำคัญของ โยชิ

อีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมให้ดูโดดเด่น คือการมีบุคลิกภาพที่เริด เดินให้ปัง เดินให้งดงามมีสไตล์ต้องมีครูฝึกที่ดีพอ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany’s Universe 2017 สวยใสเดินได้เตะตาชนะใจกรรมการ ก็ต้องฝึกฝนการเดินมาอย่างดี

โดยโยชิ ได้รับการสอนเดินให้สวยเด่น มาจากซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี ผู้บริหารจากวีอาร์โมเดลแฟชั่นโชว์ We Are Model ลูกหมีเล่าว่า "น้องโยชิตั้งใจเตรียมตัวอย่างดี กับการประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ทั้งด้านการมาเรียนเดินแบบกับวีอาร์โมเดล เตรียมตัวเรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพ รูปร่าง น้ำหนัก ผิวพรรณ ก็มีบ้างในช่วงแรกๆ ที่ไม่มั่นใจ และคิดจะไม่เข้าประกวด แต่สุดท้ายน้องก็ตั้งใจจริงทำได้ตามเป้าหมายได้สำเร็จแล้วค่ะ"

"สำหรับพี่ลูกหมี ก็มีความภาคภูมิใจในตัวน้อง ที่ประสบความสำเร็จชนะเป็น มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์สในปีนี้ได้ ขอให้โยชิมีชื่อเสียงที่ดี อยู่ในวงการบันเทิงไทยไปนานๆ และต้องขอบคุณพี่ชาติ นพกร เพชรล้ำ ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ที่แนะนำให้โยชิ มาเรียนกับลูกหมีค่ะ".

อีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมให้ดูโดดเด่น คือการมีบุคลิกภาพที่เริด เดินให้ปัง เดินให้งดงามมีสไตล์ต้องมีครูฝึกที่ดีพอ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 29 ส.ค. 2560 00:57 5 ก.ย. 2560 12:07 ไทยรัฐ