วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่สุดแห่งเลขดัง! หญิงใบ้ จัดหนัก รวมเลขเด็ดงวดนี้

อร๊าย...15 วันไวเหมือนโกหก เจอกันอีกแล้วดีใจสุดๆ ครั้งนี้ก็เช่นเคย หญิงใบ้ มีความตื่นเต้นเช่นทุกคน ตั้งหน้าตั้งตานอนแต่หัวค่ำมาเป็นสัปดาห์ หวังจะได้ฝันเห็นเลข 3 ตัวบน แล้วก็เป็นไปตามคาด แต่อาจไม่ใช่ 3 ตัวนั่นนะสิ ไม่เป็นไรหรอกขอให้ฝัน (ฮ่า) ส่วนจะเป็นเลขอะไรนั้น เดี๋ยวไปดูเรื่องราวน่าสนใจกันก่อน เลขเด็ดงวดนี้เป็นไงมาลุ้นกัน

โดยวันนี้ หญิงใบ้ คัดสรรเรื่องเด็ด เลขดัง คณิตตัวมีแววมาให้เรียบร้อย เรียกว่าดูมาอย่างพินิจพิเคราะห์ เพราะมันมีอยู่ล้านแปดเรื่องเล่า จะให้เอามาหมดคงไม่ใช่ ไปดูเรื่องแรกกันเลย

ตะเคียน 815 เจ้าแม่ศรีไพร ลอยติดเขื่อน

ฮือฮาไปอีก! ตอต้นตะเคียนลอยติดหน้าเขื่อนแก้มลิง ใกล้วัดบ้านขอม เลขที่ 64 ม.5 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ชาวบ้านช่วยกันนำรถปั้นจั่นมายกตอต้นตะเคียนขึ้นมาไว้ที่วัดเมื่อเวลา 19.09 น. ของเมื่อวาน (29 ส.ค.) ร่างทรงบอกว่า ตอต้นตะเคียนดังกล่าวชื่อ เจ้าแม่ศรีไพร จมอยู่ในดินเป็นเวลา 815 ปีแล้ว ซึ่งภายหลังที่นำตอต้นตะเคียนขึ้นมา คงไม่ต้องให้บอกนะ คนแห่ไปทำอะไร

สิ้นเกจิดัง หลวงปู่แย้มอายุ 102 ปี

ลูกศิษย์เศร้าใจยิ่งนัก เมื่อเวลา 06.40 น. ของวันที่ 27 ส.ค. 60 พระครูประยุตนวการ หรือ "หลวงปู่แย้ม" ฐานยุตโต (เดชมาก) เจ้าอาวาสวัดอรัญญิการาม (สามง่าม) มรณภาพด้วยโรคชรา สิริอายุ 102 ปี 7 เดือน 22 วัน 79 พรรษา โดยเวลา 09.09 น. รถตู้สีขาวทะเบียน ฮค 2842 กรุงเทพมหานคร เคลื่อนสรีระสังขารของหลวงปู่มาถึงวัดเวลา 10.29 น. ขณะที่ชาวบ้านยืนรอรับด้วยความอาลัยระยะทางยาวนับกิโล 

อ่างน้ำมนต์เลขเป็นร้อย

งวดนี้ก็มาอีก! หลังจากที่งวดที่แล้วเฉียดสามตัวไปอย่างอารมณ์เสีย หญิงใบ้ นี่จำฝังใจเลย เราไปดูสิอ่างน้ำมนต์ วัดสว่างอารมณ์ ที่อาจารย์แป๊ะทำพิธีหยดเทียนจนปรากฏเป็นเลขงวดนี้ พบว่าเลขเยอะบานตะไทถึง 6 ตัว มีดังนี้ 2-5-9-6-8-0 โอ๊ย...เยอะไปไหน ไม่ถูกก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว แถมบางคนยังตีให้เรียบร้อยเสร็จสรรพ 250, 258, 290, 260, 298 จัดไป!

ปลาไหลประหลาด เมืองแพร่

เมียวัย 34 ปี ฝันว่ามีคนเอาเงินทองมาให้เต็มบ้าน ด้านสามีวัย 33 ปี ก็ออกไปหาปลาไหล ตกใจเจอปลาไหลตัวหนึ่งส่องแสงประกาย เป็นสีทองสวยงาม ความยาว 70 เซนติเมตร เชื่อมั้ยคุณสุดประหลาด เจ้าปลาไหลตัวนี้เปลี่ยนสีได้ถึง 3 สี ยามอยู่ในโหลแก้วเป็นสีเหลือง เมื่อยกออกมาเป็นสีแดงและสีทอง ขณะที่หัวของปลาไหล ก็คล้ายหน้าคนมาก มีคิ้ว ตาสีแดง เอ้า...เกือบลืมเลขที่บ้าน 18 หมู่ 7 จ้า

รถนายกฯ ไปสระแก้ว

เลขรถนายกฯ ไปลงพื้นที่จังหวัดสระแก้ว เพื่อประชุมติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนา จ.สระแก้ว ให้เป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ งานนี้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นั่งรถตู้สีขาวทะเบียน 4 กต 3697 กรุงเทพมหานคร ไปยังตัวอำเภออรัญประเทศ

พระพิฆเนศเช็คอิน

หึย...อันนี้เด็ด พระพิฆเนศ แห่งตลาดนัดเช็คอิน ย่านวัชรพล แถวๆ บางเขน ให้โชคลาภ 4 งวดติด พ่อค้าแม่ค้าร่ำรวยกันเป็นแถว แต่งานนี้ หญิงใบ้ ไม่รู้จะบอกยังไง เอาเป็นว่าไปขอกันเองนะ แต่บอกอย่างนี้ว่า พระพิฆเนศปางปัญจมุขคเณศ เป็นการรวมกันของพระพิฆเนศ 3 ปาง

ปิดท้ายกันที่เลขฝัน ไม่รู้ตรงกับพระพิฆเนศเช็คอินมั้ย ฝันจ้า หญิงใบ้ ฝันเหาขึ้นหัว ไปเปิดตำราประจำตัวดู เค้าบอกว่าจะมีโชคมีลาภ ก็รีบเข้านอนแต่หัววัน ฝันว่าไปเดินๆ วนในที่ไหนสักแห่ง ซึ่งเป็นทางผีเดิน สุดท้ายมีคนมาบอก เฮ้ย...มีเลข 3 กับ 4 แหม! ช่างตรงกันเนอะ 

วันนี้เรื่องเลขเด็ดดวงก็หมดเพียงเท่านี้ เอาพอหอมปากหอมคอนะพี่น้อง หญิงใบ้กราบลาไปก่อน เฮงๆ รวยๆ กันทั่วหน้านะจ๊ะ

เอ้าลืม!! แถม 6 ด้วย

บาย.

อร๊าย...15 วันไวเหมือนโกหก เจอกันอีกแล้วดีใจสุดๆ ครั้งนี้ก็เช่นเคย หญิงใบ้ มีความตื่นเต้นเช่นทุกคน เลขเด็ดงวดนี้ออกอะไรมาลุ้นกัน 29 ส.ค. 2560 00:46 4 ก.ย. 2560 10:17 ไทยรัฐ