วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าลืมนะ! 'บิ๊กอ๊อด' เร้าแฟนบอลเชียร์ 'ช้างศึก' กะซวกไส้ 'มาเลย์'

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ เชิญชวนแฟนบอลชาวไทยเชียร์ช้างศึก ชิงเหรียญทองกับมาเลเซีย ในซีเกมส์ครั้งที่ 29...

วันที่ 28 ส.ค.60 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เชิญชวนแฟนบอลชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ให้เอาชนะ ทีมชาติมาเลเซีย ในการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ นัดชิงชนะเลิศ

โดยทาง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ นัดชิงชนะเลิศ ในวันที่ 29 สิงหาคม 2560 ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย น่าจะเป็นเกมที่สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ก็อยากจะบอกแฟนบอลชาวไทยและประชาชนคนไทยให้ส่งแรงใจทั้งที่ขอบสนามและทางทีวีที่บ้าน เพราะกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักฟุตบอล"

"ผมเชื่อว่าการแข่งขันคงสนุกแน่ ทีมชาติไทยของเราก็พร้อมและสมบูรณ์เต็มที่ ทั้งนักกีฬา, สตาฟฟ์โค้ชและทีมงาน ในส่วนของสมาคมฯ เราก็ให้การดูแล ความเป็นอยู่ อาหารการกิน อย่างเต็มที่ เรียกว่าทีมชาติไทยพร้อมสำหรับการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศซีเกมส์"

"ทางสมาคมฯ ร่วมกับภาคเอกชน ทั้ง ซีพี กรุ๊ป, ธนาคารไทยพาณิชย์, บริษัท กัล์ฟ เอเนอร์จี้ แพลนบี และ ไอสปอร์ต เตรียมเงินรางวัลสำหรับนักกีฬาฟุตบอลชาย-หญิง,  ฟุตซอลชาย-หญิง ก็ขอให้นักกีฬาฟุตบอลชายทีมชาติไทย เล่นเต็มที่ ทุ่มเท ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนไทยทั้งประเทศ"

การแข่งขันฟุตบอลชายซีเกมส์ นัดชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย จะแข่งขันกันที่สนาม ชาห์ อลัม ในวันที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 19.45 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 3.

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ เชิญชวนแฟนบอลชาวไทยเชียร์ช้างศึก ชิงเหรียญทองกับมาเลเซีย ในซีเกมส์ครั้งที่ 29... 28 ส.ค. 2560 20:35 28 ส.ค. 2560 20:56 ไทยรัฐ