วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนเอ็มบัปเป! หลุดภาพ ‘โยเวติช’ ยิ้มร่าหน้าบานในสีเสื้อโมนาโก

สงสัย "คีเลียน เอ็มบัปเป" จะได้ย้ายออกจากทีมค่อนข้างแน่ หลังมีภาพ "สเตฟาน โยเวติช" ยิ้มร่าหน้าบาน โดยใส่เสื้อทีม "โมนาโก" พร้อมอวดเบอร์เสื้อหมายเลข 10...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้ารุ่งเนื้อหอมที่สุดแห่งยุคชาวฝรั่งเศส น่าจะได้ย้ายออกจากทีมค่อนข้างแน่นอนแล้ว ภายหลังจากที่มีภาพหลุด สเตฟาน โยเวติช ยิ้มร่าหน้าบาน โดยใส่เสื้อทีม โมนาโก พร้อมอวดหมายเลขบนเสื้อแบบเห็นชัดเต็มๆ ตา

เป็นที่เข้าใจกันว่า เอ็มบัปเป โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงพร้อมกับพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา และถือเป็นการคว้าแชมป์ลีกได้เป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปีเลยทีเดียว ส่งผลให้เขาตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีมทั่วทั้งยุโรป อาทิ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง, "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด, "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยทีมแรกนั้นมีโอกาสคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทีมมากที่สุด

จากอนาคตที่ส่อแววย้ายทีมค่อนข้างสูง ทำให้ยอดทีมแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ ตกเป็นข่าวเตรียมมองหาตัวแทนของแข้งวัย 18 ปี ล่าสุดมีภาพหลุด สเตฟาน โยเวติช สวมเสื้อทีมแชมป์ลีกเอิงปีล่าสุด พร้อมกับเปิดเผยเสื้อหมายเลข 10 ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่า เอ็มบัปเป มีโอกาสย้ายทีมค่อนข้างสูงเลยทีเดียว.

สงสัย "คีเลียน เอ็มบัปเป" จะได้ย้ายออกจากทีมค่อนข้างแน่ หลังมีภาพ "สเตฟาน โยเวติช" ยิ้มร่าหน้าบาน โดยใส่เสื้อทีม "โมนาโก" พร้อมอวดเบอร์เสื้อหมายเลข 10... 28 ส.ค. 2560 20:01 28 ส.ค. 2560 20:31 ไทยรัฐ