วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก นักท่องเที่ยวสาวโปแลนด์ ถูกข่มขืนต่อหน้าแฟนหนุ่ม บนชายหาดอิตาลี

สลดใจ นักท่องเที่ยวสาวชาวโปแลนด์ โดนกลุ่มคนร้าย 4 คนรุมข่มขืนต่อหน้าแฟนหนุ่ม บนชายหาดในอิตาลี หลังจากเขาโดนทุบตีทำร้ายร่างกายจนน่วม อยู่ในสภาพเกือบหมดสติ 

เมื่อ 

28 สิงหาคม 2560 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงาน
อ้างสื่ออิตาลีรายงานข่าว เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า เกิดเหตุสลด นักท่องเที่ยวสาวชาวโปแลนด์วัย 26 ปี ถูกชาย 4 คนข่มขืนที่ชายหาดมิรามาเร เมืองริมินิ ประเทศอิตาลี ขณะที่เพื่อนชายของเธอถูกทุบตีจนน่วม และปล่อยทิ้งไว้ในสภาพเกือบหมดสติ อยู่ในบริเวณที่เพื่อนสาวถูกข่มขืนกระทำชำเราทางเพศ จึงทำให้เขาได้เห็นเหตุการณ์ตอนที่หญิงคนรักถูกข่มขืนต่อหน้าต่อตา นับเป็นการใช้ความรุนแรงทางเพศที่สร้างความเสื่อมเสียให้กับแหล่งท่องเที่ยวแถบคาบสมุทรอิตาลี

ข่าวแจ้งว่า คู่หนุ่มสาวชาวโปแลนด์เดินทางมาท่องเที่ยวที่ชายหาดทะเลเอเดรียติก โดยในค่ำคืนสุดท้าย ทั้งสองคนได้ไปร่วมการเลี้ยงฉลองดื่มกินที่ชายหาดกับเพื่อนฝูง ก่อนจะแยกตัวออกไปในพื้นที่ห่างไกลเพื่อปฏิบัติภารกิจลับเฉพาะเป็นการส่วนตัว และในเขตที่เปลี่ยวและมืดนี่เอง เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ทั้งสองคนได้ถูกกลุ่มผู้ชายรุมทำร้ายและหญิงสาวถูกข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง จนกระทั่งเช้ามืด จึงมีผู้ผ่านมาพบเห็นทั้งสองคนในสภาพนอนซมซานเปื้อนเลือดบนชายหาด คู่รักนักท่องเที่ยวทั้งสองจึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล


ข้อมูลชั้นต้นของการสอบสวนพบว่า กลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 4 คนอยู่ในสภาพเมาสุราและยาเสพติด พวกเขาได้ไปก่อเหตุอีกครั้งหลังจากนั้นไม่นาน โดยทำการข่มขืนหญิงแปลงเพศชาวเปรูและปล่อยทิ้งไว้ในสภาพหมดสติบนถนน
 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอิตาลีได้เร่งสืบหาผู้ต้องสงสัยอย่างเร่งด่วน โดยการประกาศจับทั่วไป เจ้าพนักงานสอบสวนสามารถจัดเก็บลายนิ้วมือของผู้ต้องสงสัยและมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถยืนยันตัวบุคคลผู้ก่อเหตุร้ายในครั้งนี้ได้.

สลดใจ นักท่องเที่ยวสาวชาวโปแลนด์ โดนกลุ่มคนร้าย 4 คนรุมข่มขืนต่อหน้าแฟนหนุ่ม บนชายหาดในอิตาลี หลังจากเขาโดนทุบตีทำร้ายร่างกายจนน่วม อยู่ในสภาพเกือบหมดสติ 28 ส.ค. 2560 18:38 28 ส.ค. 2560 18:55 ไทยรัฐ