วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าคุ้นๆ! ‘บาร์ซา’ เตรียมล่าแข้งเป้าหมายหงส์แดง หากวืดคูตินโญ

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะไล่ล่าตัวนักเตะเป้าหมายในการเสริมทัพของลิเวอร์พูล หากชวดคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน พร้อมพิจารณาคว้าตัว นาบี เกอิตา กองกลางทีมชาติกินีของ แอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ หากไม่ประสบความสำเร็จในการคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

เกอิตา เป็นเป้าหมายเสริมทัพของลิเวอร์พูลในซัมเมอร์นี้ แต่สุดท้ายดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากหงส์แดงโดนไลป์ซิกปฏิเสธข้อเสนอทุกรอบ ส่วนบาร์เซโลนา ตอนนี้กำลังพยายามอย่างหนักในการคว้าตัว คูตินโญ มาร่วมทีม แต่โดนลิเวอร์พูลปฏิเสธข้อเสนอมาแล้ว 3 ครั้ง แม้ว่าคูตินโญจะขอขึ้นบัญชีย้ายทีมแล้วก็ตาม

รายงานข่าวล่าสุดจาก มุนโด เดปอร์ติโว สื่อของสเปน ระบุว่า บาร์เซโลนา วางแผนที่จะคว้าตัว เกอิตา มาร่วมทีม หากสุดท้ายแล้วพวกเขาล้มเหลวในดีลของ คูตินโญ โดยรายงานระบุเพิ่มเติมด้วยว่า บาร์ซา ได้ส่งแมวมองไปเช็กฟอร์ม เกอิตา ในเกมที่ไลป์ซิกเจอกับ ชาลเก 04 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมที่จะไล่ล่าตัวนักเตะเป้าหมายในการเสริมทัพของลิเวอร์พูล หากชวดคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ.... 28 ส.ค. 2560 18:11 28 ส.ค. 2560 18:16 ไทยรัฐ