วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้ใบ้หวย โปลิศเมืองชล แจ้งรีบรับคืน ป้ายทะเบียนรถหลุดตอนลุยน้ำ

ตำรวจเมืองชล ออกเก็บป้ายทะเบียนรถที่หลุด หลังวิ่งลุยน้ำท่วมถนน กับมีชาวบ้านเก็บได้ นำมามอบให้อีกส่วนหนึ่ง ประชาสัมพันธ์ถึงเจ้าของรถ คันไหนป้ายทะเบียนหลุดหาย มาขอรับคืนได้ตลอด 24 ชั่วโมง...

กรณีที่มีฝนตกต่อเนื่องใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ถึง 2 วัน ในพื้นที่ ต.เสม็ด ต.ห้วยกะปิ ต.บ้านสวน เกิดน้ำท่วมขังบนถนนหลายสาย โดยเฉพาะถนนสุขุมวิท ถนนสายคีรีนคร-พลับพลา และถนนพระยาสัจจา ทำให้รถยนต์ รถกระบะต้องวิ่งลุยน้ำ เป็นเหตุให้ป้ายทะเบียนหน้ารถตกหล่นอย่างมากมาย ทั้งป้ายชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง 

ทั้งนี้ เฉพาะในพื้นที่ดูแลของ สภ.เสม็ด พอน้ำลด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเก็บป้ายทะเบียนได้ร่วม 20 แผ่น และมีพลเมืองดีเก็บได้ นำมามอบไว้ให้อีกส่วนหนึ่ง

พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด กล่าวว่า ทะเบียนรถใครหลุดเหตุจากลุยน้ำที่ท่วมถนนในเขตพื้นที่ สภ.เสม็ด ให้มาตรวจสอบขอรับคืนได้ที่ สภ.เสม็ด ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ. 

ตำรวจเมืองชล ออกเก็บป้ายทะเบียนรถที่หลุด หลังวิ่งลุยน้ำท่วมถนน กับมีชาวบ้านเก็บได้ นำมามอบให้อีกส่วนหนึ่ง ประชาสัมพันธ์ถึงเจ้าของรถ คันไหนป้ายทะเบียนหลุดหาย มาขอรับคืนได้ตลอด 24 ชั่วโมง... 28 ส.ค. 2560 17:52 28 ส.ค. 2560 18:05 ไทยรัฐ