วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีบีซีปูด! จิ้งจอกหวังปาดหน้าเค้ก ฉก ‘อีแวนส์’ ตัดหน้าเรือใบ

เลสเตอร์ ซิตี้ เร่งเครื่องเสริมทัพในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนปิดตลาด ด้วยการยื่นข้อเสนอขอซื้อ "จอนนี อีแวนส์" มาร่วมก๊วน โดยหวังตัดหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่แสดงความสนใจอยู่ด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค.ว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ คือทีมล่าสุดที่ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอคว้าตัว จอนนี อีแวนส์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเคาะราคาครั้งแรกเป็นการหยั่งเชิงที่ 23 ล้านปอนด์

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติไอร์แลนด์เหนือวัย 29 ปีรายนี้ ถูกลืออย่างหนาหูเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า กลายเป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งถึงแม้ทีมเรือใบสีฟ้าจะเพิ่มข้อเสนอขึ้นเป็น 30 ล้านปอนด์ แต่ก็ถูกผู้บริหารของ “เดอะ แบ็กกีส์” ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

กระทั่งล่าสุด บีบีซี รายงานว่า เลสเตอร์ ซิตี้ คืออีกหนึ่งทีมที่แสดงความสนใจกระชากตัว จอนนี อีแวนส์ ไปร่วมทัพด้วยเช่นกัน ก่อนที่ตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง โดยยื่นข้อเสนอครั้งแรกที่จำนวน 23 ล้านปอนด์เท่านั้น

สำหรับ อีแวนส์ เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่กัปตันทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในซีซั่นนี้ เพื่อแทนที่ ดาร์เรน เฟลทเชอร์ ที่โดนขายไปให้กับสโต๊ก ซิตี้.

เลสเตอร์ ซิตี้ เร่งเครื่องเสริมทัพในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนปิดตลาด ด้วยการยื่นข้อเสนอขอซื้อ "จอนนี อีแวนส์" มาร่วมก๊วน โดยหวังตัดหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่แสดงความสนใจอยู่ด้วยเช่นกัน... 28 ส.ค. 2560 17:14 28 ส.ค. 2560 17:46 ไทยรัฐ