วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหกรรมขนมหวานนานาชาติ หอมหวานกลางหมู่มวลดอกไม้

ที่สุดของมหกรรมขนมหวาน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Sweet Mania ครั้งที่ 11” มหกรรมขนมหวานนานาชาติ โดยรวบรวมที่สุดของเค้ก เบเกอรี่ ไอศกรีม ช็อกโกแลต กว่า 60 ร้าน มาออกร้านในบรรยากาศการตกแต่ง ให้เป็นสวนดอกไม้แห่งความสนุก เสมือนหนึ่งอาณาจักรขนมหวานนานาชนิด

โอกาสนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวร ราชาทินัดดา มาตุ ได้เสด็จเปิดงาน พร้อม ทรงตกแต่งหน้าเค้กอันแสนน่ารักในรูปแบบสวนสนุกของอาณาจักรแห่ง ขนมหวาน พร้อมกับเสด็จเยี่ยมชมบูธต่างๆ และทรงจำหน่ายสินค้าภายในร้านค้าส่วนพระองค์ “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ)” เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยด้วย โดยภายในงานได้เอาใจบรรดาสวีทตี้ เลิฟเวอร์ ด้วยการคัดสรรขนมหวาน เบเกอรี่ เค้ก ไอศกรีม และช็อกโกแลต ชั้นนำมาให้ช็อปชิมชิล อาทิ Paul frank cafe’ ขนมหวานที่ส่งตรงมาจากสหรัฐฯ, Godiva Belgium ช็อกโกแลตระดับพรีเมียม จากเบลเยียม, เค้กสุดหรูจาก Harrod Café, Moomin cafe ขนมหวานสุดฮิป รูปฮิปโป Moomin ที่ส่งตรงจากฟินแลนด์, Pierre Herme มาการงชื่อดังจากฝรั่งเศส, Wara kudo ชีสเค้กที่รสสัมผัสอ่อนนุ่มเหมือนโมจิ, Goldiock เค้กมาม่อนสูตรต้นตำรับจากฟิลิปปินส์ เป็นต้น

ในงานยังมีมุม Sweet Floral สวนดอกไม้นานา พรรณ ที่นำราชินีแห่งดอกไม้อย่าง กุหลาบ, ไลเซนทัส, สแตติส, คาร์เนชั่น, ไฮเดนเยีย ฯลฯ มาตกแต่งอย่างสวยงาม และมุม Sweet Art ประติกรรมผสานจินตนาการ 11 ชิ้นงาน ที่รังสรรค์จากขนมหวาน แวะชมและชิมได้ที่บริเวณ Cascata ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค และ Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ ถึงวันที่ 3 ก.ย.

ที่สุดของมหกรรมขนมหวาน ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Sweet Mania ครั้งที่ 11” มหกรรมขนมหวานนานาชาติ โดยรวบรวมที่สุดของเค้ก เบเกอรี่ ไอศกรีม ช็อกโกแลต กว่า 60 ร้าน 28 ส.ค. 2560 16:19 28 ส.ค. 2560 16:28 ไทยรัฐ