วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ แจกเซ็กซี่!ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นแซ่บ ฟินแน่ควง นาย ถ่ายแฟชั่นที่เกาะมัลดีฟส์ (คลิป)

น้อยครั้งนะที่จะเห็นนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ จะโชว์ความเซ็กซี่ให้เห็น ล่าสุดนี่เรียกว่าโชคดีเลยที่ ใหม่ ควงหนุ่มฮอต นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ไปถ่ายแบบไกลถึงหมู่เกาะมัลดีฟส์ แถมยังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บอวดใน IG อีกด้วย เจอ ใหม่ มาร่วมงาน “Jardin De La Boutique Autumn/Winter 2017 Collection” ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยถามถึงทริปมัลดีฟส์ว่าเป็นยังไงบ้าง? “สนุกมากค่ะ ไปครั้งแรกด้วยค่ะ ทะเลสวย ไปกับคนที่เรารักและร่วมงานมาบ่อยแล้วทั้งนั้นเลยค่ะ”

มีนายไปด้วย? “ก็เป็นตามคอนเซปต์หนังสือเลยค่ะคือ “เพื่อนเดินทาง” ไปในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดี๋ยวก็มีภาพสวยๆมาฝากค่ะ”

มีความสวีตมั้ย? “คอนเซปต์ประมาณเพื่อนเดินทางค่ะ (หัวเราะ) ต้องรอดูค่ะ ว่ารูปเป็นยังไง แต่ว่าไม่มีเซ็กซี่อะไรแน่นอน”

ที่เราลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำใน IG เกี่ยวกับแฟชั่นเซตนี้มั้ย? “ส่วนตัวทั้งนั้นเลยค่ะ ไปเที่ยวแล้วได้ไปว่ายน้ำค่ะ”

คนชมว่าหุ่นแซ่บ? “ขอบคุณค่ะ ใหม่กลับมานี่ตัวดำเลย แต่ชอบมาก”

ทำงานกับนายเป็นไงบ้าง? “เราร่วมงานกันมาค่อนข้างบ่อยแล้วค่ะ การทำงานก็ราบรื่น เหมือนรู้แล้วว่าต้องทำงานแบบไหนค่ะ ไม่เขินแล้ว น้องน่ารักค่ะ ไปมา 4 วัน สนุกมากค่ะ หลายๆคนที่รอฟินอยู่น่าจะชอบ”

ถ้าคนจับเป็นคู่จิ้นกันเราโอเคมั้ย? “จะได้เหรอคะ หนูเป็นพี่นะคะ (หัวเราะ) ใหม่ยังไงก็ได้หมดค่ะ จะจิ้นใหม่กับผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้หมดค่ะ ใหม่โอเค”

มีโอกาสทำงานคู่กันอีกมั้ย? “ตอนนี้มีโฆษณาที่จะออกอีกตัวนึง ก็รอให้มันออนแอร์อยู่”

จะมีโอกาสร่วมงานละครสักเรื่องมั้ย? “ก็แล้วแต่ทางผู้จัดเลยค่ะ ใหม่ยังไงก็ได้ค่ะ ร่วมงานกับคนเก่งๆ อย่างตัวนายเองเป็นคนตั้งใจทำงานมาก เป็นคนที่เก่งมากๆคนนึง”

ใหม่ติดโพลดาราค่าตัวพรีเซ็นเตอร์สูงที่สุดอันดับ 2 รองจาก อั้ม-พัชราภา? “ไม่จริงเลยค่ะ”

เค้าวัดจากรายได้พรีเซ็นเตอร์ 10 ล้านบาท? “จริงเหรอคะ ใหม่ต้องกลับไปถามแม่อะ เพราะแม่เป็นคนดูแลเรื่องเงิน ถ้าได้เยอะขนาดนั้นใหม่เบิกมาช็อปปิ้งแล้วนะ (ยิ้ม) มันมีขึ้นบ้างลงบ้างค่ะ บางทีเราเรียกอะไรไม่ได้ก็มีค่ะ (หัวเราะ) แต่ค่าตัวใหม่ไม่ได้แพงขนาดนั้นหรอกค่ะ เดี๋ยวเขาจะไม่จ้างใหม่ จ้างได้นะคะ ยังน่ารักอยู่เสมอค่ะ”

ใหม่โดนข่าวอัพค่าตัวขึ้นบ่อยๆ? “ใหม่ว่าน่าจะหมดประเด็นนี้แล้วเนอะ”

จะมีผลงานใหม่ๆมาให้ดูมั้ย? “มีละคร 2 เรื่องนะคะ คือเรื่อง “ชายไม่จริงหญิงแท้” และ “บ่วงบรรจถรณ์” ค่ะ และจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ออกมาอีกเรื่อยๆค่ะ”.

น้อยครั้งนะที่จะเห็นนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ จะโชว์ความเซ็กซี่ให้เห็น ล่าสุดนี่เรียกว่าโชคดีเลยที่ ใหม่ ควงหนุ่มฮอต นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ไปถ่ายแบบไกลถึงหมู่เกาะมัลดีฟส์ แถมยังโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บอวดใน IG อีกด้วย 28 ส.ค. 2560 15:52 29 ส.ค. 2560 10:44 ไทยรัฐ