วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บินไทย จัดตั๋วราคาถูก สำหรับผู้ที่เดินทางร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง

การบินไทย อำนวยความสะดวกประชาชนชาวไทยที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด โดยเปิดขายตั๋วราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9 ระหว่างวันที่ 10-30 ต.ค.นี้ ...

วันที่ 28 ส.ค.60 นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า ตามที่รัฐบาลกำหนดให้วันที่ 26 ต.ค.60 เป็นวันหยุดราชการ เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าได้มีส่วนร่วมในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชนั้น การบินไทยได้อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนชาวไทยที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด ที่มีความประสงค์จะเดินทางมาร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ พร้อมร่วมใจถวายความอาลัยในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจัดบัตรโดยสารราคาพิเศษในชั้นประหยัด เส้นทางไป-กลับ ภายในประเทศ จากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ

สำหรับ เส้นทางที่ทำการบินด้วยการบินไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ สำหรับเดินทาง 2 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 1,390 บาทต่อที่นั่ง (รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว) สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 10-30 ต.ค.60 ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.-29 ต.ค.นี้

ทั้งนี้ บัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับเดินทางมายังกรุงเทพฯ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ นี้ เป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข อาทิ เป็นบัตรโดยสารไป-กลับ มีอายุภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2560 บัตรโดยสารจะต้องระบุวัน-เวลาการเดินทาง และอนุญาตให้เปลี่ยนวัน หรือ เวลาเดินทางได้ 1 ครั้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนเส้นทางบินหรือคืนบัตรโดยสาร และมีที่นั่งจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน

อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารยังได้รับไมล์สะสมตามเงื่อนไขของรอยัล ออร์คิด พลัส อีกด้วย อย่างไรก็ตามผู้โดยสารสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com สำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก หรือ THAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

การบินไทย อำนวยความสะดวกประชาชนชาวไทยที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด โดยเปิดขายตั๋วราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9 ระหว่างวันที่ 10-30 ต.ค.นี้ ... 28 ส.ค. 2560 15:42 28 ส.ค. 2560 16:23 ไทยรัฐ