วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พัดพัด ระบายเป็นชุด! ไม่เคยคิด ก้อง กรุณ จะเป็นคนแบบนี้?

ถูกจับตาไม่น้อยเรื่องความสัมพันธ์ ระหว่าง พัดพัด รัตน์ฟ้า กับ ก้อง กรุณ ตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวว่าคบหากัน หลังจากที่ทั้งคู่คบหันมาได้ปีกว่า ความรักก็ดูหวานชื่นเหมือนคู่รักทั่วๆ ไป

และในวันนี้ได้มีโอกาสเจอสาวพัดพัด เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยสาวพัดพัดเปิดใจแบบละเอียดยิบถึงความรักของทั้งคู่ว่า

“ความสัมพันธ์กับพี่ก้องก็เรื่อยๆ ค่ะ มีดีบ้าง ทะเลาะบ้าง เป็นเรื่องปกติ ส่วนใหญ่ก็เรื่อง ขี้หึง เค้าหึงอะไรก็ไม่รู้ ทุกอย่างทุกเรื่อง ชอบหึงว่าคนนู้นจะมายุ่งคนนี้จะมายุ่ง ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่ 


บางทีแชตคุยกับเพื่อนก็มาแบบดูก็มี หนูไม่ได้มีเพื่อนผู้ชายเยอะอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าไม่เห็นต้องหึงเลย และนอกจากเรื่องหึงก็เป็นเรื่องที่หนูไม่มีเวลาให้ เขาค่อนข้างติดแฟนอยู่แล้ว ถ้าเจอกันทุกวันได้ เขาคงอยากเจอทุกวัน แต่หนูเป็นคนติดเพื่อนมาก ชอบอยู่กับเพื่อน

ตอนปิดเทอมนางก็จะเอาแต่ใจนิดหน่อย แต่ช่วงนี้โดนดุ นางหาว่าเที่ยวบ่อย คือหนูชอบไปทะเล แต่เขาไม่ชอบ แล้วถ้าไม่ได้ไปกับเขา เขาจะเริ่มนั่นนู่นนี่ ถ้าเขาไม่มีอะไรทำนะ แต่ถ้าเขามีอะไรทำก็ไม่เป็นไร มีขอไปด้วยบ้าง หรือตามมาเอง

ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบให้แฟนติด เพราะดูเขาให้ความสำคัญ แต่บางทีมันก็เป็นอารมณ์ที่อยากอยู่กับเพื่อน ไม่ได้รู้สึกไม่ดี และพี่ก้องจะเป็นคนที่ก่อนไปไหนต้องมาอยู่ด้วยกัน ไม่งั้นจะโกรธมาก

คือมีครั้งนึงเขาจะไปไหนไม่รู้แล้วพัดไม่ยอมไปหา ก็เป็นเรื่อง ที่ผ่านมาไม่เคยเจอใครขี้หึงเลย และไม่เคยคิดว่า ก้อง กรุณ จะเป็นแบบนี้ อายุที่ห่างกันไม่ได้เป็นปัญหา แม้เราจะห่างกันรอบนึงเลย แต่มันอยู่ที่ความชอบ เพราะหนูชอบอะไรที่แอดเวนเจอร์ ลุยๆ แต่พี่ก้องเป็นคนหวานๆ พูดจาหวานๆ สุภาพมาก

เรื่องอายุไม่ค่อยเป็นปัญหาเท่าไร แต่เป็นเรื่องการมองโลกที่มองกันคนละแบบ ในวัยของเขากับวัยของเราแค่นั้น แต่ถ้าเป็นเรื่องงี่เง่า หนูไม่ได้มีตรงนั้นอยู่แล้ว หลายคนบอกพี่ก้องเหมือนผู้หญิง หนูเหมือนผู้ชาย

เวลาเขางอน ส่วนใหญ่หนูคิดว่าหนูไม่ผิด คือหนูให้เต็มร้อยกับคนรอบข้างอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าหนูไม่ค่อยทำอะไรผิด ถ้าจะผิดก็เรื่องไม่ตรงเวลา บางครั้งงานยุ่ง ถ้าเกิดจะผิด ผิดแค่เรื่องเดียวเลย ที่ไม่ตรงเวลา

แต่เรื่องอื่นก็ปกติ คือหนูเป็นคนเกลียดการทะเลาะ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ได้ไม่ให้เกิดการทะเลาะ บางทีเขาก็มีงอนนะที่หนูไม่หึงหวง หนูไม่เคยหึงเขากับใครสักคน รู้สึกว่ามั่นใจในตัวเราว่าเราทำดีแล้ว ทำดีก็ต้องได้ดี ถ้าวันนึงเขาไปมีคนอื่นหรือเขาไปยุ่งกับใครจริงๆ ก็คงต้องรับสิ่งนั้นเพราะวันนี้เราก็ทำดีที่สุดแล้ว

ตอนทะเลาะกันก็พูดทำไมต้องหึง ที่หนูไม่หึงเขาเพราะทุกวันนี้หนูทำดีที่สุดแล้ว แล้วเขาทำดีที่สุดหรือยัง สำหรับหนูมันไม่มีใครที่คบกันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ถ้าจะถามพี่ก้องใช่ไหม ใช่หรือเปล่า หนูก็ยังไม่รู้ว่าคำว่าใช่คืออะไร

หนูอายุแค่นี้เอง 24 เอง มันยังต้องเจออะไรอีกเยอะ แต่ถ้าเกิดมันเป็นไปได้ก็ดี แต่หนูยังเรียนไม่จบเลย จบแล้วก็อยากเลี้ยงพ่อแม่ก่อน ที่เราเป็นเราได้ทุกวันนี้ก็เพราะพ่อแม่ทั้งนั้นเลย ถึงได้มาถึงทุกวันนี้ สิ่งที่ทำอย่างแรกหลังจากจบคือขอเลี้ยงพ่อแม่ให้ได้ก่อน

หนูยอมรับนะว่าคนรู้จักหนูได้เพราะคบพี่ก้อง มันก็ห้ามใครพูดห้ามใครคิดไม่ได้ เพราะมันก็คือความจริง ก็ไม่ได้เสียใจที่คนพูดอย่างนี้ พอมาคบกันคนจับตา แต่หนูก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เขาก็เป็นเขาไม่ได้มองว่าเป็นแฟนไฮโซ

ที่บ้านก็เป็นห่วงไม่ใช่ว่าเรื่องเขาเจ้าชู้นะ แต่ห่วงเรื่องอายุที่ต่างกันมากกว่า เพราะว่าพี่ก้องข้อดีของเขาอย่างนึงเลย ถ้าเขามีแฟนเขาไม่เจ้าชู้ เขาก็ทำตัวธรรมดา คุณพ่อคุณแม่หนูท่านก็ค่อนข้างตามใจ เลยไม่ค่อยมาจู้จี้จุกจิกเรื่องแฟนทุกคนเลย ไม่ใช่ว่าพี่ก้องคนเดียว

ถามว่าพี่ก้องสายเปย์จริงมั้ย มันก็อยู่ที่เราด้วยว่าจะเอาหรือเปล่า สำหรับหนู หนูก็พูดกับเขาตรงๆ ว่าไม่เป็นไร แต่ถ้าจะให้ก็วันเกิด วาเลนไทน์ ที่เป็นวันสำคัญให้มันได้จดจำก็โอเค แต่ไม่ค่อยอยากจะรับเท่าไร แต่เขาดูโอเคกับสิ่งที่หนูเป็น ใช้ของให้เขาเห็น แต่ไม่ได้อวดว่าเขาซื้อให้”.

พัดพัด รัตน์ฟ้า เปิดใจสัมพันธ์ ก้อง กรุณ หลังคบมาได้ปีกว่า บอกฝ่ายชายขี้หึงและติดแฟนหนักมาก รับมีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่รุนแรง ยืนยันอายุที่ต่างกันไม่ใช่ปัญหา ทำใจยอมรับที่คนรู้จักตนเพราะเป็นแฟนก้อง 28 ส.ค. 2560 15:19 28 ส.ค. 2560 16:41 ไทยรัฐ