วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อร่วมหา ‘ผอ.อ้อย’ ใต้น้ำ จุดร่างทรงชี้-ชาวบ้านฝัน 2 ชม.ผ่านยังไม่เจอ (คลิป)

นักประดาน้ำร่วมชาวบ้าน และพ่อของ “ผอ.อ้อย” ลงค้นหาร่างที่ลำห้วยรากไม้ จุดที่ร่างทรงชี้และชาวบ้านถูกหญิงสาวเข้าฝันให้ช่วยพาขึ้นจากน้ำ ผ่านไป 2 ชม. ยังไม่พบ พ่อคาดถูกหินถ่วงศพ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 28 ส.ค. 60 ที่ลำห้วยรากไม้ ต้นน้ำของลำห้วยผึ้ง เขตท้องที่บ้านโนนสูง หมู่ 3 ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี นักประดาน้ำมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน จ.ศรีสะเกษ ลงค้นหาร่างของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ใต้น้ำ หลังจากที่ร่างทรงชี้จุดว่า ร่างของ ผอ.อ้อย ถูกทิ้งไว้ใต้น้ำบริเวณดังกล่าว ประกอบกับ นายคำตัน ศิลาบุตร อายุ 48 ปี เล่าว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งมาเข้าฝันว่าอยู่ใต้น้ำ หนาวมาก ขอให้ช่วยนำขึ้นไป และ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ ผอ.อ้อย ลงดำน้ำร่วมกับนักประดาน้ำด้วย โดยมี นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยเพื่อนบ้านเฝ้ารออยู่บนฝั่ง และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.3 บก.ป. ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กกล.สุรนารี ทหาร กองร้อย ทพ.2310 ฉก. กรม ทพ.23 คอยดูแลช่วยเหลืออำนวยความสะดวก 

ทั้งนี้ การเดินทางไปที่จุดค้นหา เจ้าหน้าที่พร้อมด้วยญาติและเพื่อนบ้าน ต้องนั่งเรือข้ามฟากไป เมื่อนักประดาน้ำมาถึงก็ลงค้นหาทันที แต่เวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง ก็ยังไม่พบร่างของ ผอ.อ้อย หรือสิ่งต้องสงสัย ซึ่ง นายบุญเลิศ แจ้งให้นักประดาน้ำออกค้นหากลางลำห้วยที่ลึก เพราะเกรงว่าจะมีการมัดก้อนหินถ่วงศพไว้ในน้ำลึก

ด้าน แม่ของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้ ตนพร้อมสามีและญาติๆ เดินทางมาที่ห้วยผึ้ง เพื่อตามหาลูก ซึ่งวันนี้มีนักประดาน้ำจากศรีสะเกษมาช่วย หวังว่าวันนี้จะได้เจอร่างของลูกเสียที

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ยกเลิกการค้นหาเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา เพราะออกซิเจนหมด และยังไม่พบร่าง ผอ.อ้อย แต่อย่างใด.

นักประดาน้ำร่วมชาวบ้าน และพ่อของ “ผอ.อ้อย” ลงค้นหาร่างที่ลำห้วยรากไม้ จุดที่ร่างทรงชี้และชาวบ้านถูกหญิงสาวเข้าฝันให้ช่วยพาขึ้นจากน้ำ ผ่านไป 2 ชม. ยังไม่พบ พ่อคาดถูกหินถ่วงศพ 28 ส.ค. 2560 15:13 28 ส.ค. 2560 15:44 ไทยรัฐ