วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารปัตตานีรอดจากคาร์บอมบ์ เชื่อ เพราะปาฏิหาริย์วัตถุมงคลฤาษีเณร

ทหารปัตตานีรอดตาย จากคาร์บอมบ์ ที่ปัตตานี เพราะปาฏิหาริย์นาฬิกาข้อมือลงอักขระยันต์พญาไก่แก้วของฤาษีเณร จ.พระนครศรีอยุธยา เผย วันเกิดเหตุ ตนใส่วัตถุมงคลนี้อยู่เพียงชิ้นเดียว 

วันที่ 28 ส.ค. ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ร.ต.มนัส ธนาศรี อายุ 55 ปี ผบ.มว.สร.ฉก.ปัตตานี 24 ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 24 ถูกคนร้ายลอบวางระเบิดแสวงเครื่องประกอบในรถยนต์ เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณบ้านกาเดะ ต.ลิปะสะไง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี รอดตายปาฏิหาริย์ เชื่อในวัตถุมงคลนาฬิกาข้อมือลงอักระยันต์พญาไก่แก้วของฤาษีเณร จึงได้เดินทางมากราบฤาษีเณร ผู้เรืองฤทธิ์เดช และท่านเมตตา มอบตระกรุด และอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตอีกด้วย

ร.ต.มนัส กล่าวว่า ตนได้วัตถุมงคลเป็นนาฬิกาข้อมือของฤาษีเณร มานานหลายปี ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจในการทำงานในการออกปฏิบัติหน้าที่ วันเกิดเหตุใส่นาฬิกาเพียงเรือนเดียวออกไปกับลูกน้อง รวม 4 คน ยืนอยู่ใกล้รถที่เกิดเหตุระเบิดอยู่ทางซ้ายของตนได้ระเบิดขึ้นก่อน ตนหูอื้อและเจ็บหน้าอก แต่ไม่ได้รับบาดแผลแต่อย่างใด ตนจึงเชื่อว่า ที่รอดตายมาในครั้งนี้ เพราะวัตถุมงคลนาฬิกาและบารมีฤาษีเณร นี่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ตนจึงเกิดความศรัทธา และมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป.

ทหารปัตตานีรอดตาย จากคาร์บอมบ์ ที่ปัตตานี เพราะปาฏิหาริย์นาฬิกาข้อมือลงอักขระยันต์พญาไก่แก้วของฤาษีเณร จ.พระนครศรีอยุธยา เผย วันเกิดเหตุ ตนใส่วัตถุมงคลนี้อยู่เพียงชิ้นเดียว 28 ส.ค. 2560 15:10 28 ส.ค. 2560 16:24 ไทยรัฐ